Nằm mơ thấy cua là điềm báo gì

Cua ghẹ chỉ là những con vật nhỏ bé và tầm thường, thế nhưng theo xem tu vi 2015 một khi những hình ảnh về cua đã xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều này lại trở thành điềm báo chứa nhiều điều về tương lai sắp tới của bạn. Vậy nằm ngủ mơ thấy cua là điềm báo gì? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cua ghẹ nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy cua

Theo xem boi những giấc mơ có liên quan đến con cua mang đến cho bạn điềm báo trước rằng trong cuộc sống hay trong công việc bạn cần phải kiên trì và tích lũy nhiều hơn nữa. Việc nằm mơ thấy cua cũng mang những ý nghĩa tiêu cực, nó nói cho bạn biết rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang quá phụ thuộc vào những người khác, bạn cần phải thoát ra khỏi nó và tự lập cho bản thân. Cua còn được coi là biểu tượng cho tính cách cáu kỉnh của bạn đó, có vẻ bạn đang quá nóng tính rồi chăng?

mo-thay-cua
Mơ thấy cua

– Nằm mơ thấy cua thường là điềm báo không tốt về sức khỏe, bạn cần chú ý nhiều hơn cho sức khỏe của mình.
– Theo xem tu vi tron doi việc nằm mơ thấy có cua bò vào trong nhà báo hiệu sắp có chuyện không hay xảy ra với gia đình bạn.
– Nằm mơ thấy con cua bò vào nhà bếp và chui vào trong nồi nấu ăn, chứng tỏ thấy rằng bạn cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Có thể cơ thể của bạn đang thiếu chất dinh dưỡng gì đó, cần phải bổ sung.
– Nằm mơ thấy cua bò lên chân, bạn nên đề phòng trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ bị lừa dối trong tình yêu.
– Nằm mơ thấy bán cua là bạn sắp thoát đi được kiếp nạn mình đang gánh phải, tương lai bạn cần phải thận trọng nhiều hơn.
– Nằm mơ thấy mua cua là điềm báo bạn đang tự đẩy mình đến con đường bế tắc, điều tốt nhất dành cho bạn là hãy dành ra một ít thời gian để suy nghĩ cho thấu đáo những điều nhỏ nhất sau đó sẽ tiếp tục hành động để thoát ra.
– Nằm mơ thấy cua bị rụng càng, bạn vừa trải qua khó khăn để bắt đầu cho một cuộc sống mới.
– Nằm mơ thấy càng cua đang kẹp mình, bạn phải cẩn thận vì đang có người “đâm lén” bạn sau lưng.
– Nằm mơ thấy cua bị chết hoàng loạt ở trên bãi biển điều này nói lên rằng bạn đang kém may mắn trong công việc, có thể bạn chậm chân hơn đối thủ một bước, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề thấu đáo rồi sau đó thay đổi mọi chuyện sẽ khác.

2. Con số may mắn liên quan đến việc nằm mơ thấy cua?
+ Cua biển Số: 05 – 46 – 65
+ Con cua Số: 67 – 89