Nằm mơ thấy con bọ là điềm báo gì

Tháng Mười Hai 16, 2016 at 10:32 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nằm mơ thấy con bọ là điềm báo gì

Những loài vật nhỏ bé như những con bọ thường khiến cho chúng ta cảm thấy sợ hãi khi tiếp xúc. Thế nhưng nếu trong giấc mơ bạn gặp phải nhưng con bọ, theo giải mã giấc mơ thì đây lại là điềm báo may mắn đối với bạn. Cùng khám phá ý nghĩa của giấc mơ thấy con bọ nhé!

Trong giấc mơ có thể bạn sẽ gặp phải hình ảnh của những con bọ chét nhung nhúc, chồng chất lên nhau. Những hình ảnh của những con bọ đó có thể khiến cho bạn cảm thấy rùng mình khiếp sợ. Tuy nhiên theo các chuyên gia về xổ số thì đây lại là cảnh mà ai cũng mong muốn gặp được trong giấc mơ, bởi đó là điềm báo cho thấy những điều tốt lành, dự báo bạn sắp được phát tài lớn.

mo thay con bo

Nếu mơ thấy có người đang bắt bọ hay chấy rận, giải mã giấc mơ thấy rằng bạn hãy mở rộng cửa để đón tài lộc bởi trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có nhiều điều may mắn liên quan đến tài chính đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn là cát mộng dự báo mọi việc của bạn sẽ rất hanh thông, may mắn.

Ngoài những giấc mơ mang tới điềm lành thì cũng có những giấc mơ mang tới điềm báo không tốt:

Nằm mơ thấy con bọ dừa, bọ hung hay những con sâu là điềm báo bạn có thể gặp trở ngại trong công việc hiện tại và bạn cần đề phòng chuyện hao tài tốn của. Đặc biệt nếu mơ thấy bị bọ cắn thì bạn cũng nên đề phòng những bất trắc về tiền của cũng như về sức khỏe của mình.

Còn theo sxtd hom nay nếu bạn nằm mơ thấy đang bắt bọ chét hay bắt chí rận cho một ai đó là điềm báo bạn sẽ vượt qua một âm mưu ám hại mình.

Ngoài ra giấc mơ thấy bọ cắn còn là điềm báo cho biết bạn đang bị một kẻ tiểu nhân hãm hại.

Các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy sâu, bọ: Số 06 – 39

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình . Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào giấc mơ của mình nhé.
Chúc các bạn thành công