Nằm mơ thấy cây xanh là tốt hay xấu

by Thuy Thu Tháng Tám 19, 2015 at 4:44 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nằm mơ thấy cây xanh là tốt hay xấu

Với mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau khi giải mã giấc mơ. Bạn nằm mơ thấy cây xanh, điều này báo trước cho bạn biết điều gì?

1. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chặt cây, đây là tín hiệu không mấy tốt lành dành cho bạn. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ tự gây rắc rối cho bản thân bằng chính sự tốt bụng nhưng có phần dại khờ của mình.

2. Bạn nằm mơ thấy rễ cây, theo xem tu vi tron doi giấc mơ này cho thấy sự ổn định trong cuộc sống hiện tại của bạn. Đồng thời, giải mã giấc mơ thấy rằng đây còn là điềm báo hiệu về sự thay đổi có chiều hướng tốt đẹp hơn về cuộc sống của bạn trong tương lai gần.

mo-thay-cay
Mơ thấy cây cối

3. Nếu bạn mơ thấy thân cây trong giấc mơ, điều này có nghĩa là bạn đang phải chịu ảnh hưởng và tác động lớn từ môi trường sống xung quanh mình. Theo xem tử vi trọn đời bạn cần phải sáng suốt và tự tin hơn trong những quyết định của mình, tránh bị những điều nhỏ nhặt chi phối cảm xúc của bản thân.

4. Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một loại cây có cành lá xanh tốt, theo tu vi 2015 điều này chứng tỏ chủ nhân của giấc mơ là người có tính cách khá ôn hòa, đáng yêu và dễ gần gũi.

Đặc biệt nếu cây này có cành lá sum suê tuyệt đẹp, và được bố trí theo một trình tự nhất định. Giải mã giấc mơ cho thấy điều này phản ánh rằng những người này có tính rất cẩn thận, tỉ mỉ, họ thích làm việc theo một trình tự rõ ràng.

Còn nếu cành lá trên cây mà rối loạn, không theo trật tự nào, biểu thị bạn là một người có lối sống khá bừa bộn và đang có tâm trạng rối bời cần phải tháo gỡ.

5. Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy cây cối đều thẳng tắp, cao ngút trời. Đây là điềm báo cho biết sức khỏe của bạn hiện đang rất tốt.

6. Mơ thấy cây cối xung quanh nhà mình đều nở hoa kết trái, đây là điềm báo có việc tốt lành sẽ đến với bạn. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận nhé.

7. Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh cây cối đang khô héo, biểu thị một điều rằng bạn đang buồn phiền về chuyện nào đó trong công việc, dù bên ngoài bạn không thể hiện rõ điều này cho mọi người xung quanh biết.

8. Bạn nằm mơ thấy hàng loạt cây cối có hình dáng to lớn, giải mã giấc mơ thấy rằng điều này có nghĩa bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và no đủ trong tương lai.

9. Mơ thấy mình đang trèo cây, có thể bạn đang thực hiện một mục tiêu nào đó và nỗ lực hết sức để đạt được nó. Ngoài ra, điều này còn nhắc nhở cho bạn biết rằng cần phải cẩn thận trước lòng dạ hẹp hòi của một số người xung quanh bạn.