Mu gưit tối hậu thư cho cho Louis van Gaal

Tháng Mười Hai 8, 2015 at 8:35 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mu gưit tối hậu thư cho cho Louis van Gaal

Nếu không mang về phòng truyền thống sân Old Trafford bất kỳ danh hiệu nào tại lich thi dau bong da hom nay  cuối mùa giải này, HLV Louis van Gaal chắc chắn phải ra đi.

Không danh hiệu, Van Gaal phải ra đi. Ảnh internet.
Không danh hiệu, Van Gaal phải ra đi. Ảnh internet.

Cụ thể, tờ kqbd  đưa tin, tương lai của HLV Louis van Gaal sẽ được định đoạt vào cuối mùa Hè năm 2016 và sẽ là một đoạn kết buồn dành cho ‘Tulip sắt’ nếu Man United không giành được danh hiệu nào trong mùa giải này.

Theo đó, nếu chiến lược gia người Hà Lan có thể đưa Quỷ đỏ đoạt chức vô địch Premier League lần thứ 21 trong lịch sử đội bóng, hoặc một danh hiệu khác, hoặc chí ít giúp United lọt đến bán kết UEFA Champions League, ông sẽ được tưởng thưởng một bản hợp đồng mới.

Trường hợp ngược lại, ông sẽ phải khăn gói ra đi không kèn, không trống. Hợp đồng hiện tại của Van Gaal được kí vào mùa Hè, 2014 lich thi dau ngoai hang anh có hiệu lực 18 tháng. Điều này đồng nghĩa, Van Gaal sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa Hè 2016.

Nếu tính rộng ra, Van Gaal đã được United duyệt chi hơn 250 triệu bảng để mua sắm và với một CLB lớn như United, việc trắng tay 3 năm liên tiếp là điều không thể chấp nhận được. Riêng Van Gaal, không thể mang về chức vô địch cho United với danh tiếng của mình vốn dĩ đã là một thất bại rồi.

Hiện tại, Man United đang gây thất vọng lớn khi hòa 5/9 trận gần nhất với lối đá ‘ru ngủ’ khán giả. Tại Champions League, tỷ lệ bóng đá   United buộc phải thắng Wolfsburg trên sân đối phương nếu muốn giành quyền tự quyết. Xem ra, Van Gaal đang bắt đầu cảm nhận được áp lực rất lớn từ ‘Nhà hát của những giấc mơ’.