MU đạt thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Gaitan

Tháng Năm 28, 2015 at 2:57 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở MU đạt thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Gaitan

MU đạt thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Gaitan là Benfica . Theo đó, Nicolas Gaitan sẽ là người tiếp theo gia nhập Nhà hát của những Giấc mơ.

MU đạt thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Gaitan

MU đạt thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Gaitan

Trên trang bìa của tờ tin bong da A Bola số ra ngày hôm nay đã dành tặng hẳn hơn nửa diện tích để đưa tin về việc cầu thủ người Argentina sẽ theo bước những người đồng hương như Marcos Rojo và Angel Di Maria để đến với MU chơi bóng trong mùa giải tới.

Trang bìa tờ báo the thao bong da A Bola hôm nay. Lưu ý, chữ “no” trong tiếng Bồ Đào Nha không đồng nghĩa với chữ “no” trong tiếng Anh. Ảnh: 101 Great Goals

Theo tờ báo thể thao uy tín của Bồ Đào Nha, thỏa thuận giữa MU và Benfica – đội bóng chủ quản của Gaitan – sẽ được chính thức kí kết và công bố sau trận chung kết Taca da Liga giữa Benfica và Maritimo vào thứ sáu này. Hiện mức phí chuyển nhượng giữa 2 bên vẫn chưa được xác định.

Nico Gaitan đã gây dựng tên tuổi của mình ở vị trí tiền vệ chạy cánh. Mặc dù vậy, với việc ở United hiện tại đã có khá nhiều cầu thủ chạy cánh xuất sắc như Depay, Young, Mata, vì vậy cầu thủ người Argentina khó lòng cạnh tranh cho vị trí ở biên. Thay vào đó, với nền tảng thể lực sung mãn cùng khả năng đi bóng tạo đột biến, anh được kì vọng sẽ thi đấu bên cạnh Ander Herrera ở trung tâm hàng tiền vệ trong sơ đồ 4-3-3 (hoặc 4-1-4-1).