MU đang tìm người thay thế HLV Van Gaal ngay tại Premier League

Tháng Một 11, 2016 at 11:39 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở MU đang tìm người thay thế HLV Van Gaal ngay tại Premier League

Một tin tức gây bất ngờ cho những CĐV của Manchester United, khi BLĐ CLB đang muốn tìm người thay thế HLV Van Gaal ngay tại Premier League.

Theo các tin tức từ tờ tin chuyen nhuong Mirror của Anh, BLĐ MU, cụ thể là phó giám đốc điều hành Ed Woodward đã liên hệ với HLV Mauricio Pochettino của Tottenham, nhằm thay thế HLV Louis van Gaal trong thời gian tới.

HLV người Argentina đang gây ấn tượng với giới chuyên môn và người hâm mộ, khi dẫn dắt Tottenham chơi vô cùng ấn tượng chỉ sau hai mùa giải. Đặc biệt HLV này còn khiến người ta đánh giá cao khi dẫn dắt và phát hiện một loạt các tài năng trẻ như Dele Alli, Eric Dier hay Harry Kane. Lối đá pressing rát cũng là đặc trưng của HLV này.

Cũng theo bao bong da, HLV Pochettino đã được BLĐ CLB nhắm đến từ trước khi ông nhận lời dẫn dắt CLB bắc London, từ thời điểm ông còn dẫn dắt Southampton.

Trước đó, cũng có tin đồn cho rằng M.U đang muốn đưa HLV của PSG Laurent Blanc về giải bong da anh Premier League. Blanc trước đây cũng là cựu cầu thủ của MU. Hợp đồng của HLV Louis van Gaal sẽ hết hạn vào hè năm 2017.

Báo thể thao Việt Nam