Mourinho sẽ cất giấu trụ cột trong trận Maccabi Tel Aviv

Tháng Chín 16, 2015 at 7:57 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mourinho sẽ cất giấu trụ cột trong trận Maccabi Tel Aviv

Trước trận ra quân Champions League với Maccabi Tel Aviv, HLV Jose Mourinho khẳng định rằng sẽ cất một vài trụ cột trên băng ghế dự bị.

Mourinho sẽ cách mạng đội hình Chelsea tại Champions League

Nhà cầm quân người Bồ mới chỉ giúp Chelsea giành một chiến thắng kể từ khi mùa lich thi dau cup c1 2015/16 khởi tranh. Hàng loạt ngôi sao trong đội hình The Blues bách chiến bách thắng mùa trước nay đang sa sút thảm hại.

Đó là lý do mà khi Mourinho tuyên bố ông sẽ có nhiều thay đổi ở lich thi dau bong da hom nay và không tiết lộ cái tên nào cụ thể, người ta lập tức đặt nghi vấn phải chăng “Người đặc biệt” không còn tin tưởng các học trò: “Phải, tôi sẽ thay đổi bởi vì tôi cần những nguồn động lực mới. Tôi sẽ trao cơ hội cho những ai chưa được thi đấu”.

“Điều này chỉ bởi tôi muốn trao cơ hội cho những người khác, dù tôi biết hậu quả sẽ thế nào. Nếu tôi cất (Cesar) Azpilicueta ra ngoài, báo chí các bạn sẽ đồn thổi rằng có vấn đề gì đó giữa chúng tôi, hay John Terry, Cesc Fabregas cũng vậy”.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng đội ngũ mình có, và dù cho có không tin thì cũng chẳng thay đổi được gì bởi kỳ chuyển nhượng đã khép lại. Tôi thích những cầu thủ mình có, tôi tin tưởng họ. Tôi không chỉ có 10 hay 11 cầu thủ để luôn bố trí họ ra sân, tôi có thể có những thay đổi”.

Cầu thủ Chelsea tập luyện trước trận gặp Maccabi Tel Aviv

Nói về chiếc ghế của mình ở Stamford Bridge, Mourinho tự tin: “Tôi đang là nhà vô địch nước Anh. Vậy cớ gì tôi lại gặp rắc rối được cơ chứ?”.

“Champions League là một đấu trường khác, chưa có điểm số gì cả, vì vậy một khởi đầu tốt sẽ rất quan trọng. Vài năm trước, chúng tôi thua trận đầu tiên trên sân nhà, năm ngoái chúng tôi hòa, vì thế nếu thắng lần này chúng tôi đã có khởi đầu thuận lợi hơn”.

“Đúng là kết quả chúng tôi giành được gần đây không tốt, nhưng mỗi mùa bóng đều có một vài CLB không khởi đầu tốt, vì rất nhiều lý do. Chẳng thiếu gì những CLB đã phải chờ 5, 10 năm mà chưa có danh hiệu. Với chúng tôi thì mới là 3 tháng. Chelsea đang không hài lòng, nhưng chúng tôi biết mình là ai”.

“Ở giải bong da anh, chúng tôi đang xếp sau nhiều đối thủ trực tiếp, nhưng ở Champions League, chúng tôi cần phải chơi tốt hơn bởi Chelsea không thuộc về Europa League. Giải đấu này quan trọng về mặt kinh tế, hình tượng và vì thế, chúng tôi thuộc về Champions League”, Mourinho kết luận.