Mourinho: “M.U sẽ kiếm bàn thẳng bằng mọi giá”

Mới đây nhất vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, HLV Jose Mourinho có tiết lộ trên tờ bao bong da của Anh rằng : MU sẽ làm mọi giá để có được bàn thẳng vì kết quả cuối cùng mới là quan trọng” ông cho hay.

mou

Mourinho cho biết đội bóng của ông sẽ không phải lúc nào cũng áp đặt lối chơi tấn công lên mọi trận đấu. Bản thân ông cũng không nghĩ mình sẽ thay đổi toàn bộ phong cách thi đấu củaM.U.

Cựu HLV Chelsea đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi lich thi dau bong da Premier League khởi tranh vào đêm nay. Ngày mai, Quỷ đỏ mới chính thức xuất trận gặp Bournemouth.

Trả lời kênh Livescore, Mourinho chia sẻ: “Tôi chính thức làm việc trên băng ghế huấn luyện vào năm 2001. Khi tôi đến Anh vào năm 2004, Man United lúc đó đang là một đội bóng không thể đánh bại, khi ấy họ cũng không quá chú trọng việc phải tấn công.

Tôi từng đụng độ M.U nhiều lần và phải nói, đây là đội bóng có lối chơi phòng ngự. Có thể M.U đã thấm nhuần lối chơi tấn công cống hiến nhưng một đội bóng mạnh cần ghi số bàn thắng nhiều hơn bị thủng lưới. Đó là thử thách mới cho chúng tôi nếu muốn giành chiến thắng trong giai đoạn này, điều này sẽ không hề dễ dàng.

Chúng tôi muốn giành mọi danh hiệu có thể. Chúng tôi có thể thi đấu tệ ở một trận đấu bình thường, những phải thể hiện tốt bạn mới có thể giành chức vô địch.”

Báo thể thao Việt Nam