Mourinho dùng PSG vòi MU với lương khủng

Tháng Mười Một 15, 2017 at 8:44 sáng

HLV Jose Mourinho đang dùng chiêu trò lấy PSG làm bình phong để tạo áp lực lên BLĐ M.U hòng mong muốn nhận được một bản hợp đồng khủng trong thời gian tới.

Cách đây không lâu trên ty le bong da, cũng chính Mourinho bóng gió khả năng chia tay M.U trong tương lai không xa để chuyển sang cầm quân cho PSG. Lý do mà ông đưa ra là cậu con trai của mình rất thích xem đội chủ sân Công viên các hoàng tử thi đấu.
Vài ngày gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn về việc PSG đã tiến hành thương lượng với “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của Mourinho nhằm thuyết phục chiến lược gia Bồ Đào Nha chia tay M.U chuyển sang dẫn dắt đội bóng thủ đô Paris khi mùa giải này kết thúc.
Mourinho chơi chiêu, dùng PSG vòi M.U lương khủng
Mức lương hiện nay mà Jose Mourinho nhận tại M.U là 12 triệu bảng/năm và theo truyền thông Anh, “Người đặc biệt” muốn tăng lương lên thành 15 triệu bảng/năm, bằng với người đồng nghiệp Pep Guardiola tại Man City.
Chính vì thế, việc bỗng nhiên PSG vào cuộc dấy lên những nghi ngờ cho rằng Mourinho đang cố gắng lấy danh tiếng của đội bóng nước Pháp để gây áp lực lên BLĐ M.U, qua đó sớm có được hợp đồng mới cùng mức lương tăng lên đáng kể.
Hợp đồng hiện tại giữa Mourinho và M.U còn tới tháng 6/2019 như kqbd hom nay cho biết, nhưng thời gian qua đã có những nguồn tin cho rằng BLĐ đội bóng sẽ cân nhắc gia hạn với chiến lược gia 54 tuổi.
Cần biết rằng trong quá khứ HLV Mourinho từng không ít lần chơi chiêu để đạt được mục đích cá nhân. Đơn cử như việc ông nhờ phóng viên thân tín viết bài bày tỏ tình yêu dành cho Chelsea với mục đích “dọn đường” trở lại dẫn dắt đội bóng này lần thứ hai, dù khi ấy vẫn đang là HLV của Real Madrid.