Một bé trai đang trong tình trạng nguy kịch vì rơi từ tầng 6 xuống đất

Sáng 16/3, nhiều người dân phát hiện một bé trai đang trong tình trạng nguy kịch vì rơi từ tầng 6 xuống đất.

Theo tin tuc trong ngay, Thượng tá Nguyễn Viết Chức, Phó trưởng Công an quận Long Biên xác nhận, sáng nay (16/3), một bé trai rơi từ tầng 6 tòa nhà A2, Khu nhà ở xã hội CT 19, khu đô thị Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội) xuống đất.

Một bé trai đang trong tình trạng nguy kịch vì rơi từ tầng 6 xuống đất

Phó trưởng Công an quận Long Biên cho biết, nạn nhân là một bé trai sinh năm 2010. Thời điểm xảy ra sự việc trong căn nhà cháu bé ở không có người lớn và cũng không có ai ngoài cháu bé.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h 30 phút sáng nay (16/3), trong lúc đi làm, một số người dân phát hiện bé trai khoảng 5 – 6 tuổi rơi từ tầng 6 tại một tòa nhà trong Khu nhà ở xã hội xuống. Thời điểm được người dân phát hiện, cháu bé vẫn chưa tử vong.

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi tìm thấy bé trai, mọi người không thấy người thân của bé có mặt. Khi người dân phát hiện ra sự việc, cháu bé đang nằm bất động dưới đất, đầu không chảy máu nhưng có chảy máu ở mồm và mũi.

Ngay lập tức, người dân đưa cháu bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Đức Giang, nhưng do tình trạng nguy kịch nên cháu bé đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức.

Hiện tin tuc trong ngay http://tintuc.vn/tin-tuc-trong-ngay chưa có thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe của cháu bé.

Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ sự việc.