Morata bị chỉ trích dữ dội sau pha bỏ lỡ khó tin

Morata đã hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ những người hâm mộ Chelsea sau khi bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng trong trận đấu với Burnley vào đêm qua.

Trong trận đấu với Burnley đêm qua, Morata đã được sử dụng ngay từ đầu bên cạnh Giroud trên hàng công. Mặc dù vậy, tiền đạo người Tây Ban Nha đã để lại nỗi thất vọng lớn khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Đáng tiếc nhất là tình huống ở phút 55. Morata nhận bóng từ giữa sân trong tình huống phản công của Chelsea. Cầu thủ này đã dẫn bóng tới thẳng khung thành và đối mặt với thủ thành Nick Pope. Dù vậy, dù trước mặt là khung thành rộng mở nhưng tiền đạo này vẫn dứt điểm trúng cột dọc.

Tới phút 71, Morata bị rút ra sân nhường vị trí cho Fabregas. Trên băng ghế dự bị, Morata đã ném mạnh chiếc giày xuống đất để thể hiện sự giận dữ sau màn trình diễn tệ hại của mình.

Sau khi chứng kiến pha bỏ lỡ khó tin này, Morata đã hứng chịu gạch đá từ những CĐV Chelsea.

Trên trang Twitter, tài khoản Chucks thốt lên: “Morata là tiền đạo tệ nhất trong lịch sử bóng đá”.

Tài khoản CFC viết: “Morata đáng phải ngồi dự bị. Thật buồn khi chứng kiến cậu ta thi đấu”.

Trên các trang mạng xã hội Tài khoản C.C.O mỉa mai: “Morata giận dữ (ném giày trên băng ghế dự bị)? Fan Burnley ngăn cản cậu ta ghi bàn khi bỏ lỡ 4 cơ hội ngon ăn à?”.

Tài khoản Feroze Ali viết: “Morata đã ném giày trong sự giận dữ khi bị thay ra sân. Chắc chắn, cậu ta thất vọng vì màn trình diễn của mình ngày hôm nay. Tôi vui vì thấy thái độ này, thay vì cậu ta chẳng phản ứng gì cả”.

Morata đang ở trong giai đoạn khó khăn. Trong 17 trận gần nhất trên mọi đấu trường, cầu thủ này mới ghi được 2 bàn. Trong khi đó, anh phải nhận 5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.