Modric đã đẩy quả Penalty của Ramos

Tháng Sáu 23, 2016 at 11:36 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Modric đã đẩy quả Penalty của Ramos

Modric nói gì với thủ môn Croatia trước quả penalty của Ramos?

“Modric nói với Srna rằng, Ramos kiểu gì cũng dừng một nhịp rồi mới sút. Do đó, cậu ấy khuyên tôi nên chờ Ramos dừng lại rồi sau đó đổ người về bên tay phải và mọi thứ diễn ra y hệt như vậy…”

Sau khi Livescore cản phá thành công quả phạt đền của Ramos, thủ môn Subasic của Croatia chia sẻ, người giúp anh ngăn chặn tình huống đó chính là Luka Modric.

Rạng sáng 22/6 (giờ Việt Nam), Tây Ban Nha đối đầu với Croatia trong trận đấu mang tính quyết định ngôi đầu bảng D bang xep hang euro 2016.

Phút 70, Silva bị đẩy ngã trong vòng cấm và trọng tài không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền. Tuy nhiên, ở khoảng cách 11m, Sergio Ramos lại để cho thủ môn Subasic đoán đúng hướng và cản phá thành công tình huống ấy.

Trước keo bong da đó, người ta đã nhìn thấy đội trưởng Darijo Srna tiến lại gần Subasic và ghé thầm vào tai anh để mách nước. Theo chia sẻ của thủ môn ĐT Croatia, Srna chỉ đơn giản là… truyền đạt lại những gì Modric – người quá hiểu Ramos sau nhiều năm chơi cho Real Madrid – nói cho anh nghe.

Modric đã hiểu quá rõ Ramos

“Modric nói với Srna rằng, Ramos kiểu gì cũng dừng một nhịp rồi mới sút. Do đó, cậu ấy khuyên tôi nên chờ Ramos dừng lại rồi sau đó đổ người về bên tay phải và mọi thứ diễn ra y hệt như vậy. Tôi phải cảm ơn Modric vì điều này”, Subasic hào hứng chia sẻ với phóng viên sau trận đấu.

Cũng phải nói thêm rằng, thủ môn của Croatia đã có phần ma mãnh trong tình huống ấy. Cụ thể, khi Ramos dừng lại ở nhịp đầu tiên, Subasic đã rất nhanh chóng tiến về phía trước tới 2-3 bước khiến góc sút và cả tâm lý của Ramos bị ảnh hưởng đáng kể. Nhẽ ra, ĐT Tây Ban Nha phải được thực hiện lại quả penalty đó.

Dù sao, Ramos cùng các đồng đội chỉ có thể tự trách mình vì đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, trước khi phải trả giá với bàn thua ở những phút cuối sau pha dứt điểm đẳng cấp của Ivan Perisic. Thua trận 1-2, Tây Ban Nha đã mất ngôi đầu bảng D và sẽ phải đụng độ với Italia ở vòng 1/8….