Mơ thấy sư tử là điềm báo tốt hay xấu?

by Thuy Thu Tháng Mười Một 9, 2015 at 7:41 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy sư tử là điềm báo tốt hay xấu?

Bên cạnh những những điều tốt lành, những điều may mắn mà giấc mơ thấy sư tử mang lại cho bạn thì cũng có những điềm xấu sẽ đến với bạn qua giấc mơ này. Cùng giải giấc mơ thấy sư tử để đoán biết điềm cát hung nhé!

Nếu nằm mơ thấy mình được cưỡi sư tử thì đây là điềm báo rất tốt lành, đại cát đại lợi. Giấc mơ này cho thấy công danh và lợi lộc sắp thuộc về bạn.

Còn theo xem tử vi 2016 thấy rằng nếu bạn mơ thấy mình nhốt được sư tử vào chuồng, giấc mơ này là điềm báo bạn sắp có một địa vị vững chắc, tiền bạc sẽ đến với bạn dồi dào trong khoảng thời gian sắp tới. Trong công việc hàng ngày bạn nên chú ý xem ngày tốt xấu trước khi làm việc.
mo-thay-su-tu

Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử là điềm báo rằng bạn sắp giải quyết được những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc cũng như ở trong cuộc sống.

Và nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy mình đang vuốt ve một con sư tử khi đang yêu thầm ai đó, xem boi tinh yeu thấy rằng điều này có nghĩa là bạn sắp chạm được tới trái tim người đó rồi, hãy chân thành hơn nữa nhé.

Trong lúc ngủ mà bạn nằm thấy sư tử gặp bạn và phải bỏ chạy, điều này có ý nghĩa là bạn sắp loại bỏ được đối thủ của mình.

Nếu bạn đang ở vị trí của một người đứng đầu mà nằm mơ thấy sư tử là điềm báo bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững vị trí hiện có của mình.

Trong giấc mơ, bạn nghe thấy tiếng con sư tử gầm mà không nhìn thấy chúng thì bạn cần phải đề phòng có người khác ganh ghét, hãm hại bạn nhé.