Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì? Nên đánh số nào ăn chắc nhất?

Tháng Chín 23, 2020 at 10:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì? Nên đánh số nào ăn chắc nhất?

Mơ thấy sao băng cũng giống như mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Đây đều là những giấc mơ truyền tải nhiều thông điệp về tương lai với các con số may mắn. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng eship khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?

Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?
Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mưa sao băng: Giấc mộng này thường đem đến những điều tốt lành. Bạn sắp nhận được những điều mà mình mong muốn.

Mộng thấy sao băng bay vào người: Ngược lại với giấc mơ trên. Đây không phải giấc mơ may mắn. Điều này ám chỉ bạn sắp gặp phải một vài rắc rối. Có thể đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè vì ganh ghét mà sẽ hãm hại. Khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn và gặp nhiều trở ngại.

Thấy sao băng rơi xuống chân mình trong chiêm bao đem đến điềm báo tốt lành. Người nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ đạt được những ước nguyện mong muốn. Đặc biệt chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới.

Mộng thấy sao băng trên bầu trời ban ngày. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng bạn đang có ảo tưởng về những điều không thể hoặc khó xảy ra. Do vậy hãy tỉnh táo xác định lại đường đi của mình và thành công sẽ đến.

Chiêm bao thấy sao băng đánh số nào?

  • Mộng thấy sao băng đánh đề con: 59 – 84
  • Thấy cả cơn mưa sao băng trong mộng chọn con: 38 – 33
  • Chiêm bao thấy sao băng rơi xuống chân mình đánh 01 – 80
  • Nằm mộng thấy sao băng màu đen đánh 07 – 37
  • Mộng thấy sao băng màu đỏ đánh 15 – 81