Mơ thấy mưa đá chọn đánh con số nào? Giấc mơ là điềm gở hay tốt

Tháng Chín 11, 2020 at 4:13 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy mưa đá chọn đánh con số nào? Giấc mơ là điềm gở hay tốt

Giấc mơ thấy mưa đá theo tâm linh thường mang đến điềm dữ nhiều hơn là điềm lành. Chính vì vậy, nếu gặp phải giấc mơ này, cần bạn xem ngay giải mã của nó thông qua bài viết sau của eship.com.vn.

1. Mơ thấy mưa đá có điềm gì

Trong mơ thấy mưa đá hóa thành vàng ngụ ý của giấc mơ này muốn nhắc bạn hãy thôi viễn vọng về một điều gì đó bởi điều đó không thể nào là sự thật được.

Ngủ mơ thấy thấy mưa đá rơi nát ruộng lúa – hoa màu dự báo việc kinh doanh của bạn trong thời gian tới không được suôn sẻ, có thể còn gặp rắc rối lớn. Dù mức độ nghiêm trọng của vấn đề dừng lại ở mức độ nào thì bạn vẫn có tổn thất nhất định về tiền của.

Trong mơ thấy mình cứu người trong cơn mưa đá ý muốn nhắc nhở bạn sắp làm phúc cho người ta, nhưng trước khi làm một điều thiện hãy xem xét đối tượng mà bạn sẽ giúp đỡ kẻo làm phúc mà phải vạ.

Nằm mơ thấy mình ăn đá từ cơn mưa đá chứng tỏ đang phải chịu ấm ức mà không thể nói với ai. Sự ấm ức của bạn cũng như mức độ khó chịu như nuốt một viên đá lạnh buốt ngay cả khi bạn đang bị viêm họng.

Chiêm bao thấy mình là người cho mưa đá rơi xuống trần gian thì có lẽ bạn đang hoang tưởng đôi chút về sức mạnh của mình. Thay vì tự cao ngạo với những gì mình đang có thì hãy xét xem bạn đã làm được gì và chưa hoàn hảo ở điểm gì.

mo-thay-mua-da
Mơ thấy mưa đá báo hiệu điềm gì

Mộng thấy mình đi nhặt đá từ cơn mưa cảnh báo ông việc bạn đang làm rất nguy hiểm, có thể đó là một hành động phi pháp. Sự liều lĩnh của bạn sẽ không mang lại cho bạn sự giàu sang đâu, có thể nay kiếm được chút lợi nhuận nhưng ngày mai khi tai họa tới bạn sẽ trắng tay.

Chiêm bao thấy mưa đá rơi trúng đầu dự báo một tai họa lớn sắp ập đến với bạn. Tai nạn này tổn thương tới chính sức khỏe của bạn và mức độ của nó không hề nhẹ. Không giống như giấc mơ nhìn thấy mưa đá, việc nằm mơ thấy cây chuối có thể sẽ mang lại nhiều điềm lành hơn cho người nằm mơ.

2. Mơ thấy mưa đá đánh con nào

Mơ thấy mưa đá rơi nát ruộng lúa – hoa màu, chọn ngay con 88 hoặc 58.

Mơ thấy mình cứu người trong cơn mưa đá, đánh ngay con 33 hoặc 76.

Mưa đá nhỏ, chọn ngay cặp: 68 – 08 – 78.

Mơ thấy mưa đá hóa thành vàng, có thể chọn con số 66 hoặc 56.

Mơ thấy mình là người cho mưa đá rơi xuống trần gian, chon con số đề 34 hoặc 23.

Mơ thấy mình ăn đá từ cơn mưa đá, có thể chọn cặp số 56 hoặc 29.

Mưa rào kèm đá: 07 – 67 – 87.

Mơ thấy mưa đá rơi trúng đầu, có thể chọn con số 90 hoặc 15.

Mưa đá kèm giông bão, đánh ngay đề: 29 – 69

Đi về gặp mưa đá, có thể đánh 1 trong 3 con: 08 – 70 – 07

Mơ thấy mình đi nhặt đá từ cơn mưa, chọn ngay cặp đề 45.

Dù thường mang điếm những điềm không lành. Tuy nhiên, có thể giống như giấc mơ người chết đuối đánh con gì thì những con số liên quan đến giấc mơ thấy mưa đá có thể giúp bạn có khả năng trúng xổ số cao.