Mơ thấy bát đĩa nên chọn con nào? Mộng thấy bát đĩa có điềm gì

Tháng Chín 24, 2020 at 10:38 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy bát đĩa nên chọn con nào? Mộng thấy bát đĩa có điềm gì

Giấc mơ thấy bát đĩa của bạn đang muốn báo hiệu điều gì? Là điềm tốt hay xấu và liên quan đến con số nào? Cùng xem bài viết sau đây của eship.com.vn để có thể giải mã được giấc mơ nhé!

1. Điềm báo ngủ mơ thấy bát đĩa

Nằm mơ thấy bát đĩa để linh tinh, đây là điềm báo không tốt về xung đột gia đình có khả năng xảy ra. Gia đình bạn sẽ không tránh khỏi những xích mích tranh cãi giữa các thành viên dẫn đến rạn nứt mối quan hệ. Bạn nên bình tĩnh và là người tỉnh táo giải quyết mọi chuyện trong êm ấm.

Mơ thấy đĩa vỡ hay bị sứt mẽ trong mộng thì giấc mơ phản ánh việc bạn đang thiếu thốn những cảm xúc hay tình cảm dành cho người khác. Bạn chán nản và chán ghét luôn mọi người vì thấy rằng mình đang không đáp ứng được sự mong đợi của những người xung quanh.

Mơ thấy tay cầm một cái đĩa, cho thấy người nằm mơ biết rằng mình nên tri ân kẻ khác. Nếu mơ thấy người khác cho mình chiếc đĩa, có thể người tặng đĩa kia muốn người nằm mơ cùng chung hưởng niềm vui với mình.

Mơ thấy bát đĩa bằng sứ điều đó đem đến cho bạn sự tin tưởng của đối tác làm việc với bạn. Chính nhờ điều này bạn sẽ thành công trong nay mai.

mo-thay-bat-dia
Giải mã mơ thấy bát đĩa

Mơ thấy bát đĩa có kiểu dáng đơn giản ngụ ý rằng bạn đang muốn mình có một cuộc sống mộc mạc, đơn giản và bình dị hơn là cuộc sống xô bồ đang có. Có vẻ như bạn đang mệt mỏi vì phải chiến đấu quá lâu với những áp lực từ cuộc sống và công việc. Hãy nghỉ ngơi thư giãn một thời gian nhé!

Mơ thấy lấy được bát bằng vàng hoặc bát bằng bạc là điềm tốt về đường con cái. Phụ nữ đã kết hôn mà chưa có con ngủ mê thấy giấc mộng này thì là dấu hiệu sắp mang thai. Còn nữ giới đã có con thì báo hiệu con cái sẽ giúp cha mẹ làm ăn phát đạt về mặt tài chính.

Mơ thấy bát đổ lung tung hay bị đập bể trong giấc mơ thì đây là điềm báo không may. Nó ám chỉ sự cãi vã trong gia đình mà nếu bạn không để lòng tự trọng của mình xuống rất có thể sẽ gây ra sự đỗ vỡ trong gia đình. Xem tiếp mơ thấy cây chuối đánh con gì để xem những con số đó có mang lại may mắn cho bạn không nhé!

2. Nằm mơ thấy bát đĩa đánh con gì

Chiêm bao thấy bát đĩa thì đánh ngay các con số: 85 – 87

Trường hợp mộng thấy cái bát to thì đánh ngay số: 94 – 95

Mộng thấy lấy được bát xứ thì đừng chần chờ hãy đánh ngay cặp số 67-42

Nằm mộng thấy cái tô thì nhớ ghi ngay con số: 31 – 38

Ngủ mơ thất cái chén thì nên đánh số: 93

Nằm mơ thấy lấy được bát vàng hay bạc thì đánh ngay con 39

Chiêm bao thấy mình đang xếp bát thì bạn nên đánh số 51 – 39

Ngủ mê thấy bát ngọc quý giá thì nên đánh cặp số: 30 – 70

Trên đây là một số điềm báo và các số có liên quan đến giấc mơ thấy bát đĩa. Ngoài ra, nếu muốn có nhiều cơ hội trúng số hơn, hãy xem thêm mơ người chết đuối đánh con gì.