Mơ thấy bắp cải là điềm gì, đánh con số nào?

Mơ thấy bắp cải, mơ thấy bắp ngô và nhiều hình ảnh khác nhau về rau củ. Vậy mơ thấy bắp cải có điềm báo gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mơ thấy một vườn bắp cải, là điềm báo không tốt trong chuyện làm ăn kinh doanh, nhất là trong các việc liên quan đến bất động sản, có thể bạn sẽ vướng phải khá nhiều rắc rối và khó khăn hơn.

Mơ thấy mình đang ăn bắp cải: ám chỉ rằng sắp tới có thể bạn và những thành viên trong gia đình xảy ra một cuộc cãi vã, mâu thuẫn lớn. Bạn nên bình tình và ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với mọi người, tránh tình trạng gia đình rạn nứt.

Trong giấc mơ bạn thấy bản thân đang sơ chế bắp cải, lời khuyên từ chuyên gia giải mã đây là lời nhắc nhở có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về răng miệng, bạn nên đến nha khoa để khám xem có vấn đề gì không nhé!

Mơ thấy bắp cải là điềm gì, đánh con số nào?
Mơ thấy bắp cải là điềm gì, đánh con số nào?

>>> Bạn có thể xem thêm: ngứa tai trái

Mơ thấy món bắp cải xào điều này chứng tỏ bạn là một người có sức khỏe tốt, đặc biệt là tim mạch. Bạn lao động một cách hăng say mà chưa thể biết mệt mỏi là gì, và đôi khi sức khỏe của bạn là một lợi thế rất lớn trên con đường cuộc đời đầy những gian nan, trắc trở phía trước.

Mơ thấy mình đang chế biến nhiều món ăn từ bắp cải, cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn về tài chính, nhưng chỉ làm tạm thời và diễn ra trong môt khoảng thời gian ngắn.

Ngủ mê thấy bắp cải thì nên đánh số ứng với kết quả xổ số là số: 50 – 52

Nằm mộng thấy bắp cải xanh thì nhớ đánh số 12 – 77

Ngủ mơ thấy bắp cải xào thì ghi ngay các số 14 – 57 – 98

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy cây bắp cải mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của chúng rồi nhé! Chúc bạn may mắn trong lô tô.

>>> Bạn có thể quan tâm: hình nền ronaldo