Mơ thấy bà chết đi sống lại là điềm lành hay dữ

Tháng Năm 9, 2018 at 3:11 chiều

Đêm qua trong giấc mơ bạn nói chuyện với bà của mình, rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên khi tình dậy bạn mới giật mình là bà mình đã mất lâu rồi tại sao mình lại mơ như vậy? và nó mang đến điềm gì? Mời các bạn cùng Eship.com.vn cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

– Mơ thấy bà chết sống lại: Theo bói bài cho biết có thể bạn vừa trải qua nỗi đau mất người thân yêu và đây là một cách giúp bạn trốn tránh hiện thực trong giấc mơ. Giấc mơ này cũng là điềm báo bạn nên bắt đầu bỏ qua quá khứ đề có một tương lai mới.

giai-ma-giac-mo-thay-ba-chet-di-song-lai

– Mơ thấy bà chết sống lại nói chuyện với mình: Giấc mơ này là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm rất tốt, cả công danh và sự nghiệp đều thịnh vượng.

– Chiêm bao thấy bà chết bật sống lại khi đang nằm trong quan tài, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp đón tiếp một người bạn thân đã lâu không liên lạc với bạn.

– Mơ thấy bà chết sống lại mắng mình: Mặc dù bà đã mất từ lâu, nhưng trong giấc mơ này bạn lại thấy được, giấc mơ này là điều nhắc nhở với bạn đang có những thiếu sót trong cuộc sống của mình hoặc lãng quên một việc quan trọng.

– Mơ thấy bà chết rồi lại sống lại: Bà bạn trên thực tế vẫn còn sống nhưng bạn lại mơ thấy bà chết đi rồi lại sống lại, đây là điềm báo bạn sẽ gặp một điều bất ngờ trong thời gian tới.

Tóm lại, khi mơ thấy bà chết sống lại bạn nên chọn con số 35 để đặt cược.