Mơ quần áo và điềm báo tốt xấu

Mơ thấy ăn mặc sang trọng: Giải mã giấc mơ thấy quần áo đây là điềm báo sắp bị ô nhục hoặc bị người khác xỉ vả. Theo đó thì trước khi làm việc gì bạn nên chú ý xem ngày tốt để tránh gặp phải những chuyện không mong muốn. Sau đây chuyên gia kết quả xổ số miền bắc sẽ lý giải ý nghĩa giấc mộng này nhé!

Mơ thấy lạnh mặc thêm áo quần vào: Điềm báo từ giấc mơ thấy quần áo cho biết bạn đang hoặc sẽ gặp phải những tổn thương về danh dự.

mo-quan-ao

Nằm chiêm bao thấy bạn đang thay đổi áo quần, hoặc bị nóng bức và cởi phăng quần áo vứt bỏ đi: Giải mã giấc mơ thấy quần áo cho biết đây là điềm báo bạn sắp chấm dứt một tai họa.
Nằm mơ thấy mua quần áo mới
Nằm mơ thấy mình đi mua sắm quần áo mới tượng trưng cho sự lo lắng của bạn về những cố gắng để phù hợp với những sự thay đổi hiện tại của bạn.

Nằm mơ thấy thử quần áo là báo hiệu cho thấy sắp có sự thay đổi gì đó hoặc có thể bạn đang phân vân với sự quyết định của mình.
Mơ thấy mặc trang phục màu đen
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình khoác trên người bộ quần áo màu đen, điều này ám chỉ mong muốn có sự hòa hợp trong con người của bạn, điều này đại diện cho tính cách hai mặt tốt – xấu của bạn và những đấu tranh trong tiềm thức của bạn. Nếu bạn thường mặc quần áo màu đen trong cuộc sống thực tại, thì giấc mơ này đơn giản có thể là một sự phản chiếu của chính bạn.