Máy bay Thái rơi tự do giữa trời, hành khách trào máu mũi, miệng

Chiếc máy bay chở hàng chục khách du lịch từ Phuket đến Thành Đô đã bất ngờ hỏng động cơ khi đang bay giữa trời, khiến hành khách hoảng loạn.

Vụ việc kinh hoàng giữa không trung trên xảy ra khi chuyến bay OX682 của Orient Thai Airlines khiến tổ bay phải hủy chuyến bay từ Thái Lan tới Trung Quốc và hạ cánh khẩn cấp.

Được biết, máy bay đã cắm đầu xuống đất với tốc độ cực nhanh khiến mọi người vô cùng hoảng loạn. Một hành khách có tên Lixue Ku, 47 tuổi cho hay, nhiều người gào thét và khóc vì sợ máy bay sẽ vỡ giữa trời hoặc lao xuống đất. “Tôi liên tưởng tới chiếc máy bay gặp nạn ở Pháp và nghĩ rằng số phận của chúng tôi cũng sẽ kết thúc như thế. Tuy nhiên, sau đó máy bay đã lấy lại độ cao. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều bị sốc và òa khóc – ngay cả các tiếp viên”.

Theo tin tuc từ các hành khách, chiếc máy bay đã rơi tự do hàng ngàn mét do trục trặc động cơ.
Toàn bộ các mặt nạ thở khí oxy đã bung xuống.
Nhiều hành khách đã hoàng loạn và gào khóc vì nghĩ rằng máy bay sẽ đâm xuống đất hoặc nổ tung giữa trời.

Thông tin từ báo chí địa phương cho hay, do máy bay bất ngờ hạ độ cao làm áp suất không khí thay đổi đột ngột, một số hành khách đã bị ù tai, trào máu mũi và miệng. Lúc đó mặt nạ khíoxy cũng đã bung ra và các tiếp viên trào nước mắt sợ hãi, càng khiến cho tình hình thêm hoảng loạn.

Theo lịch trình, máy bay trên chở hàng chục du khách Trung Quốc từ đảo Phuket, Thái Lan tới thành phố Thành Đô, tây nam Trung Quốc. Tuy nhiên phi hành đoàn quyết định cắt ngắn hành trình dài hai giờ và hạ cánh tại một sân bay ở Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam ở tây nam Trung Quốc để các hành khách kiểm tra sức khỏe và chăm sóc y tế.

Phi hành đoàn đã quyết định hạ cánh tại một sân bay ở Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam ở tây nam Trung Quốc.

Một số người sức khỏe ổn định được chuyển sang chuyến bay khác để hoàn tất hành trình tới Thành Đô.

Hiện tại, hãng  Orient Thai Airlines chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn