Mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Lửa và nhóm Đất

“Sự chân thành cũng là điều Xử Nữ mong muốn ở người mình yêu. Họ sẽ yêu mến một người chỉ ra được những khuyết điểm để họ cải thiện bản thân, dung hòa cả hai. Xử Nữ sẽ luôn để mắt tới một người xem tình yêu là điều thiêng liêng nhất và họ tin rằng người hoàn hảo không phải dành cho họ bởi Xử Nữ cũng không muốn bị lu mờ trước người yêu của mình…”

cung xu nu

Cùng 12 chòm sao nữ bật mí mẫu người yêu lí tưởng của các nàng nha!

1. Nhóm Lửa gồm các cô gái cung Bach Duong, Sư Tử và Nhân Mã

Nhóm Lửa trong 12 chòm sao nữ bật mí mẫu người yêu lí tưởng:

Cô nàng cung Bạch Dương: Trong 12 chom sao nu Bạch Dương được biết đến với sự mạnh mẽ, nồng nhiệt của lửa, rực cháy của pháo hoa đêm giao thừa nên người trong mộng của những người thuộc cung Bạch Dương phải đủ cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán, dũng cảm và thật đặc biệt là những phẩm chất của chàng trai trong mộng của Bạch Dương. Những anh chàng có tính cách đặc biệt một chút sẽ khiến các cô nàng Bạch Dương mơ mộng và liên tưởng đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình đôi lứa đấy nhé!

Cô nàng cung Sư Tử: Trong 12 chòm sao nữ, tính cách nổi bật nhất của những người thuộc chòm sao Sư Tử là tự tin và đôi khi tự mãn với những gì mình có được nên mẫu người yêu lý tưởng của Sư Tử là một người hoàn hảo đến bất ngờ. Tuy vậy Sư Tử đánh giá chàng trai lý tưởng qua hành động của anh chàng này cơ. Chàng trai ấy phải biết tôn trọng mọi người, biết nói lời ngọt ngào với nàng và biết khen ngợi người khác nữa.

Cô nàng cung Nhân Mã: Trong 12 chòm sao nữ, những cô gái thuộc chòm sao Nhân Mã luôn hướng tới sự vui vẻ trong cuộc sống vì vậy chỉ cần yêu Nhân Mã như thể ngày mai bạn không còn được yêu nữa, một tình yêu đầy cháy bỏng và mãnh liệt không cần toan tính, vụ lợi hay nghĩ suy quá nhiều chính là điều mà Nhân Mã tìm kiếm. Ngoài ra, những chàng trai bí ẩn là mục tiêu của cô nàng, thêm nữa là phải phóng khoáng và tự tin.

cung thien binh

Mẫu người yêu lý tưởng của Sư Tử là một người hoàn hảo đến bất ngờ

2. Nhóm Đất gồm các cô gái cung Ma Ket, Xử Nữ, Kim Ngưu

Nhóm Đất trong 12 chom sao nu bật mí mẫu người yêu lí tưởng:

Cô nàng cung Kim Ngưu: Trong 12 chòm sao nữ Kim Ngưu là con người của công việc. Vì lẽ đó, đối tượng mà họ mong muốn hẹn hò cũng sẽ là một người yêu chăm chỉ để cùng họ cố gắng làm việc, học hành và đặc biệt phải có trách nhiệm cao với những việc mình làm để tạo nền tảng vững chắc cho tình yêu. Với Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất phải có địa vị trong xã hội và thật rộng lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Và anh chàng này là người thực tế, không suy nghĩ và mơ mộng viển vông đâu nhé!

nàng cung  Xử Nữ: Sự chân thành cũng là điều Xử Nữ mong muốn ở người mình yêu. Họ sẽ yêu mến một người chỉ ra được những khuyết điểm để họ cải thiện bản thân, dung hòa cả hai. Xử Nữ sẽ luôn để mắt tới một người xem tình yêu là điều thiêng liêng nhất và họ tin rằng người hoàn hảo không phải dành cho họ bởi Xử Nữ cũng không muốn bị lu mờ trước người yêu của mình. Nhưng một chàng trai luôn thơm tho, sạch sẽ, có lòng khoan dung rộng lượng và luôn cẩn thận trong tất cả mọi việc sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng.

Cô nàng cung Ma Kết: Trong 12 chom sao nu, Ma Kết là cô nàng dù không biết nhiều về tình yêu nhưng lại rất kén chọn đấy nhé! Vì không biết thế nào là tình yêu nên đối tượng mà Ma Kết tìm kiếm chắc chắn là những người biết thế nào là yêu một người để dạy Ma Kết bắt sóng cảm xúc của chính mình, cho Ma Kết biết thế nào là rung động và biết cách truyền đạt cảm xúc đó cho Ma Kết hiểu rõ ràng. Ma Kết thích những anh chàng đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Vì thế, để tán đổ cô nàng Ma Kết, bạn phải hội đủ những phẩm chất trên nhé!

Xem thêm mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Nước và nhóm Khí: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/12-chom-sao-nu-bat-mi-mau-nguoi-yeu-li-tuong-34600.html