Mario Balotelli đã trở thành một con người hoàn toàn khác

Tháng Chín 3, 2015 at 4:41 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mario Balotelli đã trở thành một con người hoàn toàn khác

Mario Balotelli đã trở thành một con người hoàn toàn khác khi trở lại khoác áo AC Milan theo bản HĐ cho mượn.

Nói tới Mario Balotelli là nói tới 1 cầu thủ “lắm tài nhiều tật”. Sự lười nhác, bướng bỉnh đã khiến chân sút người Italia chưa thể phát triển tài năng đúng với tiềm năng vốn có. Bởi vậy, ở mùa giải trước, “Super Mario” đã gây thất vọng lớn ở Liverpool dù trước đó từng tỏa sáng ở livescore Premier League cùng Man City.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, Balotelli có vẻ như đã trở thành một con người khác, đặc biệt sau khi anh trở lại khoác áo AC Milan theo bản hợp đồng cho mượn.

Tại San Siro, “Ngựa chứng” đã khiến các thành viên trong ban huấn luyện, ban lãnh đạo của AC Milan hoàn toàn ngỡ ngàng với sự thay đổi rõ rệt về tính cách. Anh đã trở nên trầm tính hơn, ít quậy hơn và đặc biệt rất chăm chỉ, tôn trọng các yêu cầu về kỉ luật.

Thông tin trên đã được đích thân Giám đốc điều hành của AC Milan, ông Adriano Galliani chia sẻ trên tờ bongdaso.

“Mario có thái độ đáng ngạc nhiên. Cậu ta đã thay đổi triệt để. Cậu ấy luôn là người đến sân tập đầu tiên và ra về cuối cùng. HLV Sinisa Mihajlovic yêu cầu các cầu thủ ăn sáng vào lúc 8h30 nhưng Mario luôn có mặt ở đó trước 8h”, Giám đốc điều hành Adriano Galliani cho biết.

“Có thể Mario đã nhận ra rằng đây là cơ hội cuối cùng của cậu ấy. Tôi chắc chắn rằng cậu ta không muốn lãng phí nó một lần nữa. Khả năng của Mario chưa bao giờ bị nghi ngờ. Nếu cậu ta tiếp tục thể hiện tinh thần và thái độ như vậy, tôi tin cậu ấy sẽ sớm hồi sinh”, lãnh đạo của AC Milan nói thêm.

Hiện tại, Mario Balotelli mới ở tuổi 25. Anh vẫn còn rất nhiều cơ hội để làm lại sự nghiệp. Đó cũng là lý do mà Liverpool chưa bán đứt tiền đạo này sau khi đã chi 16 triệu bảng hồi mùa Hè năm ngoái.

Chăm chỉ luyện tập là vậy song chắc chắn Balotelli sẽ phải cố gắng nhiều hơn bởi ở bang xep hang bong da mùa giải này, anh sẽ phải cạnh tranh vị trí với 2 chân sút mới của Milan, Carlos Bacca và Luiz Adriano.

Tags: