Manchester United phải chi khoảng hơn 80 triệu euro mua Martial

Tháng Chín 1, 2015 at 4:07 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Manchester United phải chi khoảng hơn 80 triệu euro mua Martial

Nhiều tờ báo bong da so uy tín cho hay, Manchester United phải chi khoảng hơn 80 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Anthony Martial.

Martial sẽ tiêu tốn của Quỷ đỏ 80 triệu euro? Ảnh internet.
Martial sẽ tiêu tốn của Quỷ đỏ 80 triệu euro?

Như đã đưa tin ket qua bong da, Quỷ đỏ thành Manchester đang gấp rút chiêu mộ tiền đạo trước khi TTCN mùa Hè đóng cửa. Theo đó, Anthony Martial của AS Monaco đã được nhắm đến.

Năm nay mới 19 tuổi, Martial được giới chuyên môn đánh giá là mẫu tiền đạo khá toàn diện, còn được sánh với huyền thoại Thierry Henry của bóng đá Pháp.

Mùa trước, livescore Martial được trao khá nhiều cơ hội và ghi được 9 bàn thắng. Trong đó, có màn trình diễn ấn tượng trước Arsenal ở Champions League.

Chính tài năng như thế mà Man United phải phá két đến 50 triệu euro để có được chữ ký của Martial tuy nhiên, nguồn tin trên tờ Marca và Eurosports khẳng định, thương vụ này có thể tiêu tốn của Quỷ đỏ số tiền lên đến 80 triệu euro.

Cụ thể, ngoài 50 triệu euro phí chuyển nhượng, United còn phải trả phụ phí 30 triệu euro còn lại liên quan đến thành tích của Martial (có điều khoản trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu).

Nguồn tin cũng cho hay, Martial sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Man United và nhận mức lương lên đến 120 nghìn bảng/tuần. Một con số khổng lồ đối với cầu thủ trẻ năm nay mới 19 tuổi.