Man Utd sắp có Schneiderlin về đội

by Thuy Thu Tháng Sáu 30, 2015 at 3:42 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Man Utd sắp có Schneiderlin về đội

Man Utd sắp có Schneiderlin về đội. Cuối tuần trước, báo giới Anh đồng loạt khẳng định Man Utd quan tâm đến việc chiêu mộ Morgan Schneiderlin, người đã công khai ý định rời Southampton để tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại Champions League.

Theo nhiều nguồn tin chuyen nhuong, mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra trong thương vụ này là 25 triệu bảng. HLV Southampton, Ronald Koeman cho biết chưa có bất cứ “đề nghị nghiêm túc” nào từ Man Utd, nhưng ông cũng thừa nhận việc Schneiderlin ra đi là chuyện bình thường trong bóng đá.

Koeman cho biết: “Tương lai một số cầu thủ bóng đá chưa rõ ràng. Morgan Schneiderlin là một trường hợp mà chúng tôi phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Cho đến bây giờ vẫn chưa có đề nghị nghiêm túc từ Man Utd. Chúng tôi sẽ chờ đợi và không có vấn đề gì hết. Đây là chuyện bình thường trong các kỳ chuyển nhượng.

Dù Koeman nói là “bình thường” nhưng bất cứ ai theo dõi Southampton đều thấy “bất thường”. Hồi mùa hè năm ngoái, HLV từng thẳng thừng tuyên bố không bán Schneiderlin với bất cứ giá nào và yêu cầu tiền vệ này xin lỗi CLB sau khi công khai đòi ra đi.

Bên cạnh thái độ của Koeman, phản ứng của các nhà cái tại Anh cũng cho thấy khả năng Schneiderlin gia nhập Man Utd vào lich thi dau mùa giải tới đang cao hơn bao giờ hết. Tỉ lệ cược Schneiderlin đến Old Trafford hiện giờ chỉ còn là 1/12, tức đặt 12 ăn 1.