Man Utd chỉ có thể mua Ramos với giá 200 triệu Euro

Theo nhận định của chuyên gia Guillem Balague, Man Utd chỉ có một cách duy nhất để sở hữu Sergio Ramos là mua lại hợp đồng của trung vệ này và Real Madrid với giá 200 triệu euro.

Theo ket qua bong da truc tuyen, Man Utd đang có ý định rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Sergio Ramos và họ sẽ coi đây là điều kiện bán thủ môn De Gea cho Real Madrid.
 
 
Tuy vậy, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague cho rằng Quỷ đỏ gần như không có cơ hội thành công trong thương vụ này. Theo ông, Real Madrid chắc chắn từ chối mọi lời đề nghị cho Ramos trừ khi Man Utd sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro để phá hợp đồng lich thi dau bong da của trung vệ này.
 
Balague nói : “Số tiền giải phóng hợp đồng của anh ấy là 200 triệu euro. Quan trọng hơn, Real Madrid không muốn đàm phán, không muốn bán Ramos.
 
Bạn có thể nhắc đến việc Ramos đang muốn có một hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của anh ấy chỉ còn thời hạn đến năm 2017, anh ấy cảm thấy mình xứng đáng nhận được những điều kiện tốt hơn sau những gì đã cống hiến. Về mặt tài chính, đây chỉ là một phần của cuộc đàm phán.”
“Tất nhiên Man Utd muốn có Ramos. Mặt khác, Ramos để cho các thông tin này xuất hiện dày đặc cũng có nghĩa anh đang ám chỉ mình không hoàn toàn hạnh phúc tại Real Madrid.
 
Nhưng vấn đề là điều khoản phá hợp đồng trị giá 200 triệu euro. Real Madrid không muốn bán anh ấy và tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại.”