Man United quan tâm sao Valencia

 Đội bong da Manchester United đang rất quan tâm đến tiền vệ Sofiane Feghouli của Valencia, và nhiều khả năng đội bóng nước Anh sẽ đặt vấn đề vào tháng Giêng tới.

Feghouli đang là mục tiêu của Chelsea và Man United. Ảnh: Internet.
Feghouli đang là mục tiêu của Chelsea và Man United. Ảnh: Internet.

Hàng tiền vệ của Manchester United trong thời điểm hiện tại rất có chiều sâu.Theo tờ livescore,  Bởi lẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Quỷ đỏ đã đem về thêm vài cái tên nữa. Tuy nhiên, có lẽ bao nhiêu đó không làm thỏa mãn HLV Louis van Gaal cũng như BLĐ đội bóng khi mới đây họ đã để mắt đến tiền vệ Sofiane Feghouli của Valencia. Trong thời điểm hiện tại, không chỉ Man United muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này khi Chelsea, Tottenham cũng đang rất “thèm khát” Feghouli. Riêng ở Ligue 1, PSG cũng rất muốn có được chữ ký ngôi sao đang thuộc biên chế Valencia và Serie A là AS Roma và Inter Milan.

Tuy nhiên, trên lý thuyết Quỷ đỏ thành Manchester và Chelsea vẫn chiếm ưu thế trong thương vụ này. Bởi ước muốn của Feghouli là được khoác áo một đội bóng hàng đầu tại Anh, tất nhiên tiếng phải đi với miếng khi vấn đề tiền lương cũng phải phù hợp với Feghouli. Vì thế, Tottenham và Roma cũng như Inter coi như thiệt thòi một phần trong các yếu tố cần của Feghouli. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Chelsea và Man United sẽ là hai CLB thắng thế trong cuộc đua này khi với tiềm lực tài chính và danh tiếng của họ sẽ là điều khiến Feghouli phải suy nghĩ lại. Dự tính nếu đặt vấn đề hỏi mua, giá của ngôi sao này không dưới 30 triệu euro.