Man United đang thèm khát Messi và Neymar

Tháng Mười Hai 19, 2015 at 10:53 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Man United đang thèm khát Messi và Neymar

Manchester City muốn có sự phục vụ của Lionel Messi, trong khi đó, Man United cũng thèm khát Neymar.

Neymar là mục tiêu theo đuổi số 1 của Man United trong suốt mùa Hè vừa qua. Mặc dù Barcelona tuyên bố không bán ngôi sao của mình nhưng nhiều nguồn tin cho hay, Ed Woodward sẽ không sớm từ bỏ ty so truc tuyen  này.

Ở diễn biến khác, Man City cũng rất nóng lòng muốn có được chữ ký của Lionel Messi. Sở dĩ đội chủ sân Etihad rất tự tin sẽ có được El Pulga là bởi số 10 cảm thấy chán nản với việc phải liên tục đối mặt với những rắc rối liên quan tới tài chính tại Barcelona.

Theo đó, tờ bong da anh The Sun số ra ngày hôm nay (18/12) khẳng định, Man United và Man City chuẩn bị phá két một số tiền lớn nhằm thuyết phục Barcelona nhả người. Được biết, sang Man United, Neymar sẽ nhận lương không dưới 500 nghìn bảng/tuần, với Messi thì khủng khiếp hơn khi Man City sẵn sàng đề nghị lương 1 triệu bảng/tuần.

Hiện tại, mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar lên đến 165 triệu bảng, trong khi đó, giá trị của Messi cũng không dưới 150 triệu bảng. Nếu hai thương vụ này thành hiện thực, cả hai sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới.

  • Link Sopcast xem bong da truc tuyen. Link Sopcast trực tiếp bóng đá các trận đấu trên K+,VTV3 hôm nay. Link Sopcast xem bóng đá NHANH và NET

Theo TTVN