Man City thở phào vì De Bruyne chỉ chấn thương nhẹ

Pep Guardiola chia sẻ: “Tôi không biết liệu họ có sẵn sàng ra sân đối đầu Everton hay Barcelona hay không. Chúng tôi sẽ đợi đến lúc đó. Tuy nhiên, tình hình chấn thương của De Bruyne không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. 

Kết quả hình ảnh cho Man City nhận "cú hích" quan trọng từ Kevin de Bruyne

Manchester City trước Swansea cuối tuần trước. Dù vậy, De Bruyne vẫn đang chạy đua với thời gian để kịp trở lại thi đấu cùng các đồng đội tại Champions League khi Man City đụng độ Barcelona vào ngày 19/10

Trước đó, BLĐ Man City đã quyết định gửi De Bruyne và Vincent Kompany sang Barcelona, nơi có đội ngũ y tế được HLV Pep Guardiola tin cậy. Đích thân bác sĩ Ramon Cugat của trung tâm đã theo dõi sát sao tình hình chấn thương của 2 ngôi sao Man City. Mới đây, De Bruyne và Kompany đều đã được gửi trả về đại bản doanh của đội để tiếp tục điều trị

Quãng thời gian các ĐTQG tập trung sắp tới sẽ là mấu chốt để quyết định liệu bộ đôi kể trên có kịp góp mặt ở trận gặp Barca tại Nou Camp hay không. Trước trận gặp Tottenham vào ngày mai, Pep Guardiola chia sẻ với tờ báo bóng đá Anh : “Tôi không biết liệu họ có sẵn sàng ra sân đối đầu Everton hay Barcelona hay không.

Chúng tôi sẽ đợi đến lúc đó. Tuy nhiên, tình hình chấn thương không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. Trước đó, họ được dự báo phải ngồi ngoài trong vòng 3 tuần hay trễ nhất là 1 tháng. Tuy nhiên chúng ta phải đợi xem tình hình chấn thương như thế nào. Một lần nữa tôi khẳng định chấn thương là không quá nghiêm trọng.”