Man City sẽ sa thải HLV Manuel Pellegrini sau khi mùa giải kết thúc?

Tháng Tư 20, 2015 at 3:16 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Man City sẽ sa thải HLV Manuel Pellegrini sau khi mùa giải kết thúc?

Man City đang tăm te nhắm đến HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid để thay thế cho vị HLV Manuel Pellegrini. Nhưng nếu chấp nhận trả 7,1 triệu bảng mỗi mùa.

Man City sẽ sa thải HLV Manuel Pellegrini sau khi mùa giải kết thúc?

Man City đã thi đấu không thành công ở mùa giải bong da năm nay, đội bóng chủ sân Etihad đã bị loại ở tất cả các đấu trường. Tại Premier League nhiệm vụ của họ là bảo vệ vị trí thứ 4 hiện tại khi cơ hội vô địch đã chấm hết, kết quả này khiến BLĐ Man City không thể hài lòng. Tương lai của HLV Manuel Pellegrini đang trở thành đề tài rất nóng, nếu sa thải nhà cầm quân người Chile đội bóng chủ sân Etihad sẽ phải mang về người thay thế. HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid là ứng viên lớn nhất cho chiếc ghế nóng tại sân Etihad.

Bản thân HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid khẳng định muốn ở lại tiếp tục dẫn dắt Kền kền trắng, tuy nhiên nếu đội bóng chủ sân Bernebeu trắng tay khả năng nhà cầm quân người Italia bị sa thải là rất cao. Lúc này, Real đang kém Barca 2 điểm trên BXH La Liga, tại Champions League họ cũng để Atletico Madrid cầm chân với ket qua bong da 0-0 trên sân nhà. Những kết quả này khiến khả năng có danh hiệu của Real đang bị đặt một dấu hỏi lớn, nếu trắng tay việc Kền kền trắng sa thải Ancelotti là điều hoàn toàn có thể.

Trong trường hợp bị Real sa thải thì HLV Ancelotti cũng chưa chắc dẫn dắt Man City, mới đây ông đã ra yêu sách nếu đội bóng chủ sân Etihad muốn mình về dẫn dắt đội bóng. Cụ thể, nhà cầm quân người Italia muốn nhận mức lương 7,1 triệu bảng/mùamới đồng ý dẫn dắt Man City, mức lương này ông đang nhận tại Real Madrid và cao gấp hơn 2 lần con số 3,4 triệu bảng/mùa mà ông Pellegrini đang lĩnh ở Etihad. Với những ông chủ giàu có của Man City, đây chắc chắn không phải vấn đề lớn. Nhất là trong bối cảnh họ muốn nửa xanh thành Manchester lên ngôi tại cup c1 Champions League.