Man City dùng lương khủng dụ dỗ Pogba về đội

Tháng Năm 11, 2015 at 3:46 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Man City dùng lương khủng dụ dỗ Pogba về đội

Man City dùng lương khủng dụ dỗ Pogba về đội. Cụ thể, Man xanh chi 70 triệu bảng cùng với mức lương 250.000 bảng/ tuần cho thương vụ này. 

Man City dùng lương khủng dụ dỗ Pogba về đội

Tờ thể thao Mirror cho hay, nhiều khả năng, họ sẽ thực hiện cuộc đại phẫu trong mùa Hè. Trong đó, Paul Pogba đang được xem là một trong những nhân vật BLĐ Man “xanh”muốn đưa về sân Etihad nhất.

Trên thực tế, việc Man City “chơi trội” như vậy không có gì lạ lẫm bởi lẽ họ đang rất “khát” người (thay Yaya Toure). Hơn nữa, thương vụ này chứng kiến sự tham gia của rất nhiều “đại gia” như Bayern Munich, Barcelona, Real Madrid, PSG… Do đó, The Citizens muốn đánh nhanh thắng nhanh để tránh cảnh đêm dài lắm mộng.

Để “dọn dẹp” cho Pogba cập bến Etihad, rất có thể, Man “xanh” sẽ để Yaya Toure (cầu thủ nhận lương 220.000 bảng/tuần) ra đi. Nếu vụ này thành công, tiền vệ người Pháp đương nhiên sẽ là cầu thủ bong da đắt giá nhất Premier League.

Không những vậy, nó đánh dấu thành công lớn của Pogba. Nói vậy bởi lẽ, chỉ 3 năm trước, anh còn cay đắng rời khỏi thành Manchester (CLB MU) theo dạng chuyển nhượng tự do.