Malaysia được liverpool chọn để du đấu

Trong một thông báo trên livescore mới đây, Liverpool đã lên tiếng xác nhận về chuyến du đấu của mình tới Malaysia vào mùa Hè này.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2011, Liverpool lại đặt chân trở lại Malaysia, và dự kiến chuyến du đấu này năm trong kế hoạch duy đấu một số nước trong khu vực châu Á của The Kop trong tháng Bảy tới.

liverpool

Cụ thể trận đấu của Liverpool tại Kuala Lumpur trước tuyển quốc gia Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 24/07, sau khi Liverpool hoàn tất một loạt trận đấu tại lich thi dau ngoai hang anh gia hữu khác với các đội bóng đang  thi đấu tại giải vô địch quốc gia của Australia từ ngày 17 đến 20/07.

Trên trang chủ chính thức của mình, mới đây liên đoàn bóng đá Malaysia cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Bên cạnh đó là thông tin về lich bong da hom nay cập nhật hằng ngày.

Liverpool hiện đang là đương kim á quân của Premier League. Trong mùa này, sau một khởi đầu không thật sự thành công, The Kop đang dần tìm lại được phong độ vốn có của mình, để rồi đang dần tăng tốc trong cuộc đua vào top 4 năm nay.