Lý Hoàng Nam xuất sắc giành quyền vào tứ kết giải quần vợt tại Ấn Độ

Nhờ việc vượt qua tay vợt người Nhật Bản Rio Noguchi, Lý Hoàng Nam xuất sắc giành quyền vào tứ kết giải quần vợt tại Ấn Độ. Đến giờ phút này không ai có thể phủ nhận được tài năng của VĐV này.

Không có gì bất ngờ khi Hoàng Nam (hạng 32 trẻ thế giới) đã có một trận đấu áp đảo trước Rio Noguchi (hạng 343 trẻ thế giới) kém mình đến hơn 300 bậc và kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Tin thể thao - Lý Hoàng Nam xuất sắc giành quyền vào tứ kết giải quần vợt tại Ấn Độ

Trong set đấu thứ nhất, Hoàng Nam nhập cuộc đầy tự tin và thể hiện sự vượt trội ở những games đầu tiên, chỉ sau 8 games (2 lần bẻ được games giao bóng của đối thủ), Hoàng Nam đã giành chiến thắng 6/2.

Bước sang set 2, Hoàng Nam tiếp tục duy trì phong độ và sự hưng phấn. Ở set đấu này, Hoàng Nam chỉ để cho đối thủ có được một games thắng, trước khi giành chiến thắng cách biệt 6/1.

Giành chiến thắng 2-0 (6/2, 6/1), Hoàng Nam nhẹ nhàng vào tứ kết và nhiều khả năng sẽ gặp hạt giống số 5 người Nhật Bản Ito Yuya (hạng 71 trẻ thế giới), người được đánh giá cao hơn đồng hương Sumizawa Daisuke (hạng 466 trẻ thế giới) ở trận đấu tại vòng 2.

Ở nội dung đôi nam, Hoàng Nam cùng Alberto Lim, tay vợt Philippines mới cùng Hoàng Nam vô địch đôi nam tại giải trẻ Malaysia vừa qua, đã giành quyền vào tứ kết sau chiến thắng trước đôi chủ nhà Adil Kalyanpur/Anuraq Nenwani với kết quả 2-0 (6/3, 6/3). Ở tứ kết, Hoàng Nam/ Alberto Lim sẽ gặp cặp đôi người Nhật Bản là Rio Noguchi/ Sumizawa.