Lý do khiến Mourinho chưa nhận lời Man Utd?

Tháng Mười Hai 23, 2015 at 1:45 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do khiến Mourinho chưa nhận lời Man Utd?

Một trong những lý do Mourinho chưa nhận lời Man Utd, đó là vì ông không muốn “đâm sau lưng” Van Gaal.

Trái ngược với những gì truyền thông đã đưa tin, người đại diện của Mourinho mới đây đã khẳng định chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa nhận lời dẫn dắt Man Utd.

Theo một số nguồn tin chuyen nhuong khác, một trong những lý do khiến Mourinho từ chối đàm phán với Man Utd vào lúc này, đó là vì ông không muốn đẩy Van Gaal, người thầy trước đây của mình, rơi vào tình cảnh khó xử.

Mourinho rất tôn trọng và sẽ không cướp vị trí của Van Gaal

Được biết Mourinho chỉ chấp nhận chính thức đàm phán với Man Utd một khi đội bong da anh này đã thật sự không còn cần Van Gaal, đồng nghĩa với việc đội chủ sân Old Trafford chính thức thông báo sa thải vị HLV này.

Có lẽ hơn ai hết Mourinho đang là người hiểu rõ nhất cảm giác bị các học trò phản bội là như thế nào. Vì chỉ cách đây không lâu, chính ông đã bị các học trò tại Chelsea quay lưng để rồi bị đội bóng London sa thải.

Với Van Gaal, ông đang chịu rất nhiều sức ép sau chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng. “Quỷ đỏ” đang bị đội đầu bảng Leicester City bỏ xa tới 9 điểm, trong khi đó họ cũng đã bị loại ngay từ vòng bảng Champions League.

Báo thể thao Việt Nam