Luke Shaw mặt buồn thiu đi nạng đỏ bát phố

Theo nguồn tin tuc the thao, chấn thương của hậu vệ Luke Shaw đang ngày một tiến triển, khi hậu vệ này đã có thể đi lại với một đôi nạng bên cạnh. Mới đây người ta thấy Shaw dạo phố với bạn bè.

Còn nhớ 1 tháng trước đây, trong trận đấu mở màn tại vòng bảng UEFA Champions League, Luke Shaw đã bị gãy đôi chân phải sau pha xoạc bóng hơn mức cần thiết của hậu vệ Hector Moreno bên phía PSV Eindhoven.
Ngay tức thì, hậu vệ người Anh được tiến hành phẫu thuật ở Hà Lan và được đưa trở lại bệnh viện ở Manchester.  Xem thêm clip hot mỗi ngày tại đây. Sau thời gian điều trị, Luke Shaw đã được trở về nhà và tập hồi phục.
Luke Shaw chống nạng đi giải sầu
Luke Shaw mặt hơi u buồn
Trở về nhà Man Utd cũng đã cử những chuyên gia đặc biệt đến để hỗ trợ chăm sóc Luke Shaw thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester cũng chi tiền để mời những chuyên gia tâm lý, nhằm giúp cầu thủ này vui vẻ, bình tâm trở lại sau sự cố đáng tiếc.
Luke Shaw chống nạng đi giải sầu
Mức độ hồi phục của hậu vệ Man Utd đang diễn ra thuận lợi
Mọi nhất cử nhất động của Luke Shaw đều đang được quan tâm đặc biệt.  bên cạnh đó là thông tin hosting giá rẻ tại đây. Bởi hậu vệ này gây được nhiều thiện cảm trong mắt người hâm mộ. Chính vì thế, hôm qua cánh phóng viên đã bắt gặp Luke Shaw bát phố với đôi nạng màu đỏ để gặp gỡ bạn bè.
Đây là điều rất cần thiết, bởi Shaw cần tìm lại thăng bằng, điều này quan trọng bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến việc hồi phục sớm hay muộn của cựu cầu thủ Southampton. Trước khi dạo phố với bạn bè, hôm đầu tuần, Luke Shaw cũng đã được các bác sĩ đưa đến sân tập Carrington thăm các đồng đội, và để cho đỡ nhớ.
Luke Shaw chống nạng đi giải sầu
Hôm đầu tuần anh cũng đã tới sân tập Carrington để vơi nỗi nhớ sân cỏ
Tuy nhiên có thể thấy rõ khuôn mặt Luke Shaw vẫn chưa được vui. Rõ ràng thời gian sẽ giúp hậu vệ cánh trái này quên đi những sự cố đáng tiếc xảy ra với mình.