Luis Suarez cũng đã cảnh báo các đồng đội không được chủ quan

by Admin System Tháng Tám 15, 2016 at 11:09 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Luis Suarez cũng đã cảnh báo các đồng đội không được chủ quan

Đúng là mọi việc không hề như người mong muốn, mới đây, trong trận thi đấu đánh dấu mốc quan trọng của Inesta, anh đã bị thương khi mới ra trận khoảng 10 phút.

Với việc góp mặt ở trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha, tiền vệ Andres Inesta đã chính thức vượt qua Carles Puyol để trở thành cầu thủ có nhiều trận thi đấu chính thức nhiều thứ 2 trong lịch sử CLB (594 trận) chỉ sau Xavi (716 trận).

Theo trang báo bong da, ở trận đấu đêm qua, Luis Suarez và Munir đã lần lượt ghi 2 bàn thắng vào các phút 54 và 81 giúp cho Barca tạo lợi thế cực lớn trước trận lượt về vào ngày 18/8 tại Nou Camp.

Inesta dính chấn thương trong ngày đạt dấu mốc mới cùng Barca

Còn với Inesta, cầu thủ này có lẽ sẽ không thể thi đấu nốt trận tranh Siêu cúp còn lại của Barca do dính chấn thương hiệp 1 ở trận này, tiền vệ của Barca chỉ thi đấu vỏn vẹn được 10 phút trước khi phát hiện chiếc đầu gối bên phải bị thâm tím. Ngoài trường hợp của Inesta, HLV Enrique còn đón nhận thêm một tin không vui nữa đó là Jeremy Mathieu vẫn chưa bình phục chấn thương gân kheo.

1471231499-bong-da-inesta2

Không 2 trường hợp kể trên, hiện tại Barca vẫn đang thiếu mất một trụ cột quan trọng khác là Neymar khi cầu thủ này vẫn đang phải làm nghĩa vụ tham gia lich bong da cùng ĐT U23 Brazil tại Olympic Rio 2016.

La Liga chỉ còn một tuần nữa sẽ khởi tranh và đội hình của Barcelona vẫn sẽ chưa thể ổn định nếu như thiếu vắng các trụ cột quen thuôc.

Trước hình hình này, Luis Suarez cũng đã cảnh báo các đồng đội không được chủ quan trong thời gian tới.

“Siêu cúp Tây Ban Nha vẫn chưa thuộc về Barcelona, chúng tôi còn một trận đấu nữa” Suarez nói.

Chúng tôi vừa trải qua 95 phút thi đấu với thái độ cao nhất, thế nhưng chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa và nó chắc chắn sẽ khó khăn hơn đối với Barca

“Hiện tại, đội hình Barca đang thiếu những cầu thủ quan trọng và chúng tôi sẽ khó định hình được toàn vẹn lối chơi”.

Nguồn: 24h