Lời thú nhận khủng khiếp của vợ

Tháng Mười Hai 25, 2015 at 2:24 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Lời thú nhận khủng khiếp của vợ

Trước đây, khi đến với Đức là lúc Minh bị anh ta bỏ rơi, cô đã có thai được 3 tuần, vì muốn con có cha nên cô đã lên kế hoạch “bẫy” Đức.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Đức choáng váng nghe từng lời, từng lời một mà Minh nói. Anh không ngờ cuộc hôn nhân của anh lại kết thúc bi thảm như thế. Anh cũng không lường trước được Minh xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại đầy âm mưu và thủ đoạn khiến anh không kịp trở tay.

Đức và Minh quen nhau từ khi cả hai đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngày đó, Đức rất thích Minh, nhưng vì biết Minh có người yêu rồi nên Đức đành ngậm ngùi chấp nhận làm một người bạn của Minh. Vì thế, mỗi lần Minh buồn, Minh đều chạy đến bên Đức để tâm sự, hàn huyên. Khi đó, nhìn Minh đau khổ, Đức xót lòng lắm.

Rồi khi ra trường cả hai vẫn rất thân nhau, đi đâu ai cũng nói “hai người đẹp đôi quá”, “người yêu cậu xinh quá” Đức nghe thế rất vui. Tuy nhiên Minh lại có phản ứng gay gắt “còn lâu nhé”, “anh ta mà là người yêu tôi á, không đời nào”…

Trước thái độ của Minh, Đức bỗng chạnh lòng. Anh thầm nghĩ, người yêu Minh ở xa, anh cũng đã rất cố gắng, nhưng sao anh vẫn không có được tình yêu của cô gái này. Nghĩ rồi, anh quyết định từ bỏ, anh tự hứa với bản thân sẽ thôi không yêu đơn phương Minh nữa, anh sẽ quên đi tất cả đề xem cô ấy là cô bạn bình thường không hơn, không kém.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
“Có phải anh muốn em không? Có phải anh muốn thế này khồng? (Ảnh minh hoạ)

Bẵng đi 2 tháng không gặp, một ngày Minh xuất hiện trước mặt Đức với dáng vẻ tiều tuỵ. Không đợi Đức nói gì thêm, Minh đã sà vào lòng anh và áp đôi môi nồng nhiệt hơi thở gấp gáp…khiến Minh không cưỡng lại được. Khi đó, trong vòng tay Đức, Minh đã thì thầm “Có phải anh muốn em không? Có phải anh muốn thế này khồng?

Hôm đó, Minh đã khóc rất nhiều khi bộc bạch với anh chuyện cô đã chia tay tình cũ. Minh cũng nói, cô nhận ra cô không còn yêu anh ta nữa, mà bõng thấy “nhớ nhớ” tới Đức. Dù đã hạ quyết tâm, nhưng trước những lời nói ngọt ngào được thốt ra từ đôi môi Minh, Đức đã “đổ gục”. Khi đó, anh đã nguyện suốt đời sẽ che chở cho người con gái này.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Sau đó, Minh có thai và hai người đã sớm tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình hai bên. Những tưởng cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, nhưng rồi sau tuần trăng mật 2 ngày, Đức nhận được quyết định vào Nam công tác. Theo dự tính Đức sẽ xa vợ con 3 năm.

Với Minh đó quả là một thời gian đằng đẵng, từ đây khi cô bụng mang dạ chửa sẽ không có chồng bên cạnh. Mọi sinh hoạt, chăm sóc cô đều do bố mẹ chồng hỗ trợ.

Trước khi đi Minh cũng đã dặn chồng rất nhiều, cô cũng hi vọng anh sẽ “chân cứng đá mềm” sớm ngày đoàn tụ. Còn Minh thì không tránh khỏi buồn rầu khi vừa cưới được vợ đẹp, hạnh phúc chẳng được bao lâu đã phải xa gia đình.

Chuyện đời quả là điều khó đoán, trước đây Đức chạy theo Minh để có được tình yêu thì hiện tại sau 4 năm kết hôn mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Kể từ ngày vào Nam, Đức từ chàng trai đen nhẻm nay trở thành gã đàn ông phong độ, đẹp trai không kém chàng thanh niên nào. Khi Đức trở về sau cái Tết đầu tiên mọi người vô cùng ngạc nhiên, còn Minh lúc đó bỗng chột dạ. Ngày xưa cô luôn miệng chê chồng, nay không dám nói gì, chỉ im lặng tủm tỉm.

Nhận ra được giá trị của chồng, Minh đã quyết tâm thay đổi, thời gian chồng đi xa, ờ nhà cô đã trở thành người vợ hiền, dâu thảo. Từ chỗ một cô tiểu thư kiêu kỳ, nay Minh sống rất được lòng gia đình chống, mỗi quyết định của cô đều được bố mẹ chồng ủng hộ hết mực. Cô cũng hi vọng, công việc của chồng sẽ sớm thuận buồn xuôi gió, mong ngày đoàn tụ.

Nhưng rồi một ngày Minh như chết lặng khi nhận được cuộc điện thoại từ một người con gái tự xưng vợ Đức. Cô ta nói rất tường tận tỉ mỉ về mối quan hệ của cô ta và chồng Minh. Cô ta còn nói “em sẽ sinh con cho anh ấy. Hiện tại em đã mang bầu tháng thứ 2”.

Trái tim Minh vụn vỡ từng mảnh, cô không ngờ Đức lại đối xử với cô như thế. Minh đã từng linh cảm rồi chuyện “xa mặt cách lòng” sẽ xảy đến, nhưng cô không ngờ nó lại đau đớn như thế.

Minh đã cố gắng im lặng, nín nhịn tìm mọi cách để gọi chồng về Bắc làm việc, nhưng anh không chịu. Đôi lần Minh vờ vào miền Nam du lịch để hâm nóng tình cảm với chồng, để thuyết phục anh, nhưng đều bị chồng từ chối. Anh lấy cớ bận công việc muốn đuổi vợ về sớm. Và rồi, một ngày sức chịu đựng của Minh cũng có giới hạn khi cô “tố cáo” chồng với gia đình anh.

Tuy nhiên, Đức quá yêu nhân tình nên anh tuyên bố anh sẽ không về Bắc nữa. Anh quyết định ở lại miền Nam làm việc, anh cũng thú nhận “Trước đây tình cảm của con với Minh là do quá nông nổi, giờ con mới nhận ra người con yêu thật sự là ai, con không muốn sống cùng với Minh nữa”.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

2
Rồi Minh đã yêu Đức thật lòng, nhưng cay đắng thay, tình yêu đó sớm tàn lụi vì người thứ 3… (Ảnh minh hoạ)

Trước thái độ của Đức, Minh đã quyết định ly hôn và cô yêu cầu được dành quyền nuôi con. Còn Đức anh chấp nhận hết mọi điều kiện của Minh trừ việc nuôi con. Và Đức càng trở nên quyết liệt hơn khi anh hay tin nhân tình của mình vừa “sảy thai”.

Ngày Đức về Bắc làm thủ tục ly hôn, bất chấp sự cản trở từ gia đình, anh chìa giấy ly hôn cho Minh. Hôm đó, anh cũng đã đưa Minh ra ngân hàng chuyển hết số tiền tiết kiệm đứng tên anh sang cho cô. Tối hôm đó, Đức đã dùng hết lời lẽ ngon ngọt để Minh nhượng quyền nuôi con cho anh, nhưng Minh vẫn không đồng ý.

Quá bực tức Đức đã dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích cô vợ cũ và đuổi cô ra khỏi nhà. Khi không còn giữ được bình tĩnh, Minh đã thú nhận một sự thật khiến Đức như chết lặng đi. Từng lời từng chữ Minh nói, như cứa sâu vào tim Đức.

Minh thú nhận đứa con trai của hai người không phải là con của Đức, mà là đứa con của cô và tình cũ. Trước đây, khi đến với Đức là lúc Minh bị anh ta bỏ rơi, cô đã có thai được 3 tuần, vì muốn con có cha nên cô đã lên kế hoạch “bẫy” Đức, chẳng ngờ anh yêu cô thật lòng.

Rồi Minh đã yêu Đức thật lòng, nhưng cay đắng thay, tình yêu đó sớm tàn lụi vì người thứ 3…Khi nghe đến đó tai Đức như ù đi, trong phút chốc anh cảm thấy mọi niềm tin trong anh vụn vỡ.