Loại khăn ướt cho bé các chuyên gia khuyên dùng

Khăn ướt Mamamy an toàn cho da em bé

Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất an toàn, được Hội phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam khuyên dùng.

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm là kết quả của đề tài khoa học “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn giấy ướt Mamamy” được tiến hành bởi Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam trên 200 cặp mẹ con đến sinh tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Eship.com.vn cho biết, ra đời từ năm 2007, khăn giấy ướt Mamamy được nhiều gia đình lựa chọn bởi an toàn và bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ. Thương hiệu Mamamy đã dồn toàn bộ tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Tỷ lệ gần như tuyệt đối trong nghiên cứu trên (98%) kết hợp với chứng nhận khuyên dùng hơn 10 năm (từ 2009) của Hội Phụ sản khoa Việt Nam là bảo chứng đáng tin cậy nhất, chứng minh độ an toàn và tính hiệu quả của khăn giấy ướt Mamamy.
Thêm vào đó, sản phẩm mới khăn ướt Mamamy đạt chuẩn TCVN 11528:2016 không kích ứng, không sử dụng chất làm tăng trắng quang học Tinopal – kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương vào tháng 8.2017. Đây cũng là khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia (theo ghi nhận của Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam).
Theo PGS-TS Lưu Thị Hồng, khăn ướt Mamamy được tổ chức SGS – Thụy Sỹ đánh giá về vấn đề chất bảo quản (Không sử dụng chất bảo quản Paraben, MIT…) nên an toàn cho làn da non nớt của bé.
Khăn ướt hay còn gọi giấy ướt là một trong những thứ không thể thiếu trong giỏ đồ của các bé sơ sinh. Loại giấy này các mẹ có thể dùng để lau mặt, tay, chân vàcòn có thể dùng để dọn dẹp chiến trường khi bé đi xì po, rất nhanh và tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy ướt khác nhau.

Nguồn gốc, xuất xứ là tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm. Theo cẩm nang mua sắm, các mẹ nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để luôn đảm bảo an toàn cho bé.

Thành phần của khăn ướt cũng được đặc biệt quan tâm. Trong khăn giấy thường có ghi: Nước tinh khiết, chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lô hội, chanh, oải hương, trà xanh…., glycerin an toàn với làn da của bé