Liverpool tích cực mua sắm trong kỳ CN mùa đông

Tháng Một 8, 2016 at 10:10 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Liverpool tích cực mua sắm trong kỳ CN mùa đông

Sau khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Liverpool đang hoạt động rất tích cực nhằm cải thiện chất lượng đội hình dưới thời tân HLV Juergen Klopp.

Hai mục tiêu đội bóng này hướng đến là Andrea Ranocchia và Granit Xhaka.

Klopp muốn gia cố hàng thủ bằng Ranocchia

Klopp muốn gia cố hàng thủ bằng Ranocchia

Có hai lý do để Liverpool hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông này. Thứ nhất, tân HLV Juergen Klopp cần thêm những cầu thủ mới để xây dựng và phát triển đội bóng theo đúng ý muốn. Thứ hai, sân Anfield đang bị bão chấn thương hoành hành dữ dội.
Hôm qua, đội bóng này đã tiến hành hủy hợp đồng cho mượn dài hạn để đưa Tiago Ilori từ Aston Villa trở lại trong bối cảnh hàng phòng ngự thiếu người trầm trọng. Ngoài ra, Liverpool cũng đã có được tân binh đầu tiên dưới thời Klopp với việc hoàn tất vụ chuyển nhượng Marko Grujic.
Granit Xhaka là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất tại Bundesliga hiện nay
Granit Xhaka là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất tại Bundesliga hiện nay
Theo Gazzetta dello Sport, Liverpool cũng đã tiếp cận trung vệ Andrea Ranocchia của Inter Milan. Và mức phí chuyển nhượng đội chủ sân Anfield sẵn sàng đáp ứng cho cầu thủ 27 tuổi này là 9 triệu euro.
Ngoài ra, Liverpool được cho là đang theo đuổi tiền vệ Granit Xhaka, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga. Tuy nhiên, Klopp sẽ không dễ gì có được sự phục vụ của máy quét 23 tuổi này.
  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao
Xhaka còn hợp đồng đến tận năm 2019 với M’Gladbach và mức phí đền bù lên tới 50 triệu euro.