Liverpool sẽ mặc áo mới thi đấu

liverpool

CLB Liverpool đã công khai mẫu áo đấu phục vụ mùa giải 2015/2016.

Mẫu áo sân nhà của Liverpool vẫn giữ màu đỏ truyền thống. Từ áo, quần đến tất chân đều màu đỏ giống mẫu áo năm nay. Tuy vậy, điểm khác biệt lớn nhất nằm trên thân áo. Mặt trước của áo được cách điệu với họa tiết ca-rô khiến người hâm mộ The Kop cảm thấy rất thích thú. Ngoài phần này, các phần còn lại của áo đều là vải đỏ trơn.

ao dau
Mẫu áo mới của Liverpool

Một thay đổi nhỏ khác là phù hiệu L.F.C được thêu màu trắng, đồng bộ tên các nhà tài trợ trên áo thay vì màu vàng như hiện nay.

Đây là mẫu quần áo đầu tiên của Liverpool do nhà tài trợ mới New Balance sản xuất, thay thế Warrior. Thông điệp mà Liverpool và New Balance đưa ra là “Hold nothing back” (tạm dịch: Cháy hết mình), thể hiện quyết tâm trở lại cuộc đua tranh danh hiệu của The Kop ở mùa giải sau.

Ngoài mẫu áo, điều được mọi người quan tâm nhất là sự xuất hiện của Raheem Sterling và Jordan Henderson trên ảnh giới thiệu. Đây là 2 ngôi sao bong da sáng giá đang trì hoãn gia hạn hợp đồng với Liverpool và có thể ra đi ngay trong mùa chuyen nhuong vào hè này. Sự xuất hiện của họ khiến người hâm mộ The Kop ít nhiều yên tâm hơn.

ao dau thu mon
Áo cho thủ môn