Leicester đang hoạt động năng nổ trên TTCN

by Thuy Thu Tháng Tám 12, 2016 at 11:15 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Leicester đang hoạt động năng nổ trên TTCN

Ở thời điểm hiện tại thì nhà ĐKVĐ Premier League đang khá năng nổ trên thị trường chuyen nhuong, điều đó như một cú hích mạnh nhằm chuẩn bị cho sự ra đi của Riyad Mahrez.

screen-shot-2016-08-09-at-175156-1015

Những tin đồn về việc tiền vệ người Algeria có thể ra đi đang gây lo lắng tại sân King Power, tuy nhiên các cổ động viên The Foxes dần yên tâm, vì câu lạc bộ đang tìm kiếm nhiều sự thay thế.

Tờ bao bong da Sport số ra hôm nay cho biết ban lãnh đạo Leicester City đã ra giá 22 triệu euro cho tiền vệ của Roma, Leandro Paredes.

Sở trưởng là vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng cầu thủ trẻ người Argentina có thể hỗ trợ tấn công rất tốt, và chơi đa năng trên hàng tiền vệ. Năm nay mới 22 tuổi, Leandro Paredes được đánh giá khá cao ở Serie A.

Tuy nhiên mục tiêu quan trọng nhất của Leicester City lúc này có lẽ là Gabriel Barbosa. Cầu thủ còn có biệt danh Gabigol này đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá Brazil. Anh nhận được sự quan tâm từ Juventus, Inter Milan và trước đó là Barcelona.

Theo the thao 24h, Leicester City đã ra giá 27 triệu euro (tương đương 23 triệu bảng) cho Gabigol. Tờ Globoesprte của Brazil tin rằng họ trả phí chuyển nhượng cao hơn Inter hay Juve (25 triệu euro), cộng cơ hội đá chính cho tài năng trẻ này. Trên bàn đàm phán lúc này đang có 3 đề nghị chính thức từ Juve, Inter và Leicester City.

Dù vậy, Gabigol sẽ đợi đến khi kết thúc Olympics 2016 mới quyết định tương lai chính thức. Olympic Brazil của Neymar, Gabriel Jesus hay Gabigol vừa lọt qua vòng bảng và sẽ gặp Colombia ở tứ kết.

Trước đó, một tài năng khác của bóng đá Brazil là Gabriel Jesus cũng được Man City mua với giá 27 triệu bảng (tương đương 32 triệu euro)

Báo thể thao Việt Nam