Lee Nguyễn quyết định đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Tháng Tư 1, 2016 at 2:16 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Lee Nguyễn quyết định đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Trong ngày Cá tháng tư, liên tiếp những “bom tấn” chuyển nhượng được kích hoạt. Với bóng đá Việt Nam, thông tin the thao nóng nhất là việc Lee Nguyễn đầu quân cho CLB FLC Thanh Hóa.

Lee Nguyễn quyết định đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Trên trang mạng xã hội của Hội CĐV đội bóng xứ Thanh đăng tải thông tin cho biết Lee Nguyễn đã chính thức trở thành người của CLB FLC Thanh Hóa sau một thời gian dài đàm phán.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đến bắt tay tân binh Lee Nguyễn. (Ảnh: Hội CĐV FLC Thanh Hóa) Theo đó, Lee Nguyễn và lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã có những cuộc đàm phán bí mật khi tiền vệ này trở lại Việt Nam vào tháng 12/2015 vừa qua. Cả hai bên đã sơ bộ đồng ý với bản hợp đồng 2 năm và những điều kiện đưa ra với mức giá không được tiết lộ.

Thông tin từ trang mạng xã hội của Hội CĐV đội bóng xứ Thanh khẳng định Lee Nguyễn chính thức là người quả FLC Thanh Hoá từ trước khi V.League 2016 diễn ra tuy nhiên vì những thủ tục pháp lý chuyển nhượng quốc tế mà đến vòng đấu thứ 5 tới đây Lee mới có cơ hội ra sân trong màu áo mới.

Trong màu áo FLC Thanh Hóa, Lee Nguyễn sẽ ra sân với quốc tịch Việt Nam và cái tên thuần việt là Nguyễn Thế Anh. Cái tên gây bất ngờ với giới truyền thông khi trong bản danh sách đăng ký thi đấu của FLC Thanh Hoá gửi lên BTC mà không hề hay biết.

Công Phượng trong màu áo Than Quảng Ninh – Ảnh FBVN Trang mạng xã hội của CLB Than Quảng Ninh cũng đưa tin, đội bóng đất Mỏ đã đạt được thỏa thuận ghi nhớ về bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ CLB HAGL. Như vậy, sau khi thời hạn 1 năm hợp đồng cho mượn với Mito Hollyhock kết thúc, Công Phượng sẽ trở lại thi đấu ở V.League thêm một năm trước khi chuyển sang Pháp thi đấu cho một đội bóng tại giải hạng Hai (đội bóng được học viên JMG mua lại để làm bước đệm cho những cầu thủ xuất sắc mới tốt nghiệp từ các học viện JMG trên toàn thế giới). Như vậy CP10 sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của lò HAGL Arsenal JMG chơi cho đội bóng đất mỏ.

Trong ngày Cá tháng tư tờ Goal cũng đã khiến các fan hâm mộ bóng đá thế giới bất ngờ khi công bố Real đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị tới 250 triệu Euro mà Messi ký với Barca để đưa M10 cập bến đội bóng chủ sân Bernabeu ngay mùa hè này. Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn phải chi số tiền ước tính không thấp hơn 250 triệu Euro nữa để thanh toán lương, thưởng cho tiền đạo người Argentina.

Trước thông tin này, ngôi sao hàng đầu của Real Madrid là C.Ronaldo cũng tỏ ra rất hào hứng với việc trở thành đồng đội của Messi và hy vọng sẽ cùng M10 trở thành “song sát” đắt giá và đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.