Lấy nguồn hàng thú nhồi bông giá sỉ ở đâu rẻ nhất

Tháng Mười 15, 2019 at 10:42 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Lấy nguồn hàng thú nhồi bông giá sỉ ở đâu rẻ nhất

Thú nhồi bông là một món đồ chơi mềm mềm và đáng yêu, ai cũng yêu thích nó. Tuy nhiên lấy nguồn hàng thú nhồi bông ở đâu là rẻ nhất. Hãy cùng chuyên mục tin tức chúng tôi chia sẻ cẩm nang mua sắm về mặt hàng này nhé.

Việt Nam có nhiều chợ đầu mối buôn sỉ gấu nhồi bông đẹp giá rẻ như chợ Long Biên, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Kim Biên, chợ Tân Bình (TP Hồ Chí Minh). Khi nhập hàng ở đây, khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ loại hàng nào bạn yêu thích.

Đến lấy hàng tại đây sẽ không mất thời gian chờ đợi, giá thành hợp lý, được mặc cả với người bán. Tuy nhiên, nhập hàng tại các chợ lớn thường xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Mẫu mã của những con thú bông ở đây tuy đẹp nhưng chất lượng gấu bông giá sỉ ở đây thì ở mức trung bình. Bông dùng để nhồi gấu có lẫn phụ liệu, vải vụn,… không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chất lượng kém nên tuổi thọ của những con thú bông rất ngắn, dễ rách, bạc màu, xù lông kém thẩm mỹ là điều dễ hiểu.

Hình thức sang Trung Quốc buôn sỉ gấu bông đẹp rẻ tại xưởng sản xuất là cách truyền thống được nhiều thương nhân lựa chọn từ trước đến nay. Ưu điểm của cách thức này là hàng hóa đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt, phong phú kích cỡ và thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới nhất. Xưởng cung cấp gấu bông dễ thương theo đơn hàng lớn và có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá với những khách quen lâu năm, đối tác lớn.

Chất lượng sản phẩm cao hơn do được sản xuất trực tiếp tại xưởng, ít pha tạp chất và đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn. Chi phí mua hàng tại xưởng luôn rẻ hơn thị trường. Khách nhập gấu bông sỉ phải lấy với số lượng lớn và rất khó lường trước hậu quả hàng hóa nhập về không tiêu thụ hết.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua bán quần áo giá sỉ để có những bộ thời trang đẹp nhé