Làm gì để không phát điên khi trúng số

Đổi số trúng ở đâu?
Lời khuyên là nên chọn những đại lý vé số lớn, uy tín và mạnh về tài chính để việc đổi số trúng không phải qua trung gian ép giá và được an toàn trên trang du doan xo so 3 mien mà biết những đại lý vé số lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: ĐLVS Minh Chính, ĐLVS Kế Đáo, ĐLVS Minh Ngọc nhưng trong đó ĐLVS Minh Chính có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp trong việc đổi số trúng giao tiền tận nơi cho khách hàng. Tiêu chí mà ĐLVS Minh Chính đặt ra là: “Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật”

Sử dụng số tiền trúng số như thế nào là hợp lý?
Số đông những người có thu nhập thấp thường hay mua vé số vì vậy với số tiền trúng số độc đắc là quá lớn, dẫn đến họ sẽ sử dụng tiền mất cân đối, dễ dàng sa ngã vào tiệc tùng nhậu nhẹt, ăn chơi, cờ bạc, gái gú… dẫn đến tình trạng vợ chồng ly dị, con cái hư hỏng, phá sản và gia đình tan nát…


Xem thêm: Giải mã giấc mơ cực chuẩn
Lời khuyên đó là đừng vội sử dụng số tiền ngay mà hãy dành chút thời gian để làm quen với việc bạn trở thành tỷ phú. Kế tiếp, nếu có thể, hãy chi ra một khoản cụ thể dành cho việc giúp đở người thân và những quỷ từ thiện mà bạn cảm thấy là cần thiết nhất. Tiếp đến bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng gia đình, sau khi trở về bạn nên trở lại cuộc sống thật của mình và đầu tư số tiền khổng lồ đó vào bất động sản, ngân hàng hoặc một loại tài sản nào đó có thể sinh lợi lâu dài.
Làm từ thiện
Các chuyên gia cho rằng, khi ngồi trên hàng chục tỷ đồng, người ta bắt đầu nghĩ đến tài sản của mình. Họ sẽ tìm cách đầu tư, tiêu xài hoặc truyền lại cho người thân, con cháu hoặc làm từ thiện vì cộng đồng. Món quà bạn nhận lại khi làm từ thiện chính là sự ấm áp và thanh thản. Dù bạn tin hay không, thì hạnh phúc vẫn là một thứ dễ lây lan sang người khác. Khi bạn đang có “thừa” may mắn và tiền bạc, hãy tùy tâm mà san sẻ với những cảnh đời bất hạnh hơn mình.
Hãy đi nghỉ mát

Nhà tư vấn tài chính  kqxs  Taylor R. Schulte ở San Diego đưa ra lời khuyên rằng bạn nên dành thời gian đi nghỉ với những người bạn yêu trước khi quyết định nên làm gì với số tiền vừa kiếm được. “Không cần chuyến đi xa xỉ, tốn kém. Nhưng những gì bạn nhận được qua sự trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp sẽ đáng quý hơn rất nhiều những gì bạn nghĩ bạn là bạn đang cần”.

Nếu bạn muốn đi đâu đó hay mua một chiếc xe yêu thích bấy lâu nay thì hãy cứ làm nhưng hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để không bị vung tay quá trán. Hãy lập một danh sách những thứ bạn sẽ cần đến tiền, không cần phải chính xác con số nhưng bạn phải áng chừng bao nhiêu.

Khi có danh sách rồi thì hãy mua theo thứ tự ưu tiên và quyết xem nên dành cho mỗi thứ một khoản bao nhiêu. Bạn cũng có thể xin ý kiến tư vấn từ chuyên gia tài chính của bạn về kế hoạch này.