Klopp còn tệ hơn Rodgers

Tháng Mười Hai 21, 2015 at 10:00 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Klopp còn tệ hơn Rodgers

Trước vòng đấu, người ta giật mình khi thấy Jurgen Klopp sau 8 trận ở lich thi dau bong da hom nay Premier League chẳng có gì hơn Brendan Rodgers. Cùng tỷ lệ thắng, cùng điểm số và thậm chí là % kiểm soát bóng.

Klopp bây giờ còn có thành tích tệ hơn Rodgers sau 9 trận. Ảnh: Internet.
Klopp bây giờ còn có thành tích tệ hơn Rodgers sau 9 trận. Ảnh: Internet.

Nhưng sau trận Watford, thành tích của HLV người Đức đã tệ hơn. Rodgers bắt đầu dẫn dắt Liverpool từ mùa 2012/2013, và trong trận đấu thứ 9 của ông trên cương vị HLV trưởng Liverpool, HLV này có được 1 điểm trong trận hòa 1-1 với Everton. Trong khi đó, Liverpool của Klopp trong trận đấu thứ 9 đã thất bại với ket qua bong da hom nay  0-3 nặng nề trước Watford ngay trên sân đối phương.

Một kết quả không thể chấp nhận được. Có thể nói, sau quãng thời gian thăng hoa, với hai thất bại, và 1 trận hòa liên tiếp tại Premier League trước Newcastle, West Brom và giờ là Watford, tham vọng Champions League của đội chủ sân Anfield đang bị lung lay dữ dội. Xem thêm keo bong da hom nay tại đây.

Bây giờ, Liverpool đã cách top 4 tới 5 điểm, trong khi Watford – với 28 điểm trong tay chỉ còn cách Tottenham – đội đang đứng thứ 4 có 1 điểm.