Kim Ngưu phù hợp làm ăn với cung hoàng đạo nào?

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Họ có thể thành công trong việc xây dựng một quan hệ đối tác tốt đẹp, và bền vững lâu dài. Tuy vậy, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.
Lựa chọn được một đối tác tốt không phải là điều dễ dàng

1, Kim Ngưu với Bảo Bình:

Các bạn có thể xem boi bai hay bói theo các phương tiện khác đều thấy rằng Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời.

2, Kim Ngưu với Song Ngư:

Khi trở thành đối tác làm ăn, Song Ngư rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này làm Kim Ngưu thấy an tâm về người đồng hành của mình. Tuy nhiên, hai cung này cũng có những điểm khác biệt. Khi đối mặt với khó khăn, thử thách Kim Ngưu thường cố gắng đưa ra cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế. Trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn).

3, Kim Ngưu với Bạch Dương:

Trong công việc, hai người cung Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này cần hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Nếu không Bạch Dương và Bạch Dương sẽ có nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cùng cung Hoàng đạo này khó có thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này thường bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia. Bởi vậy, kết quả rất khó đạt được như mong muốn.

4, Kim Ngưu với Kim Ngưu:

Điểm đặc biệt của sự hợp tác này là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa.  Tuy có nhiều điểm tương đồng đến vậy nhưng trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi.

5, Kim Ngưu với Song Tử:

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Họ có thể thành công trong việc xây dựng một quan hệ đối tác tốt đẹp, và bền vững lâu dài. Tuy vậy, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.

6, Kim Ngưu với Cự Giải:

Kim Ngưu và Cự Giải là hai cung hoàng đạo có rất nhiều điểm chung. Trong tình bạn, tình yeei cũng như công việc, Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt.

7, Kim Ngưu với Sư Tử:

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu không suy tính kĩ càng của Sư Tử trong kinh doanh, bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ. Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Sư Tử không ưa những điều quá lý thuyết, thường có nhiều ý tưởng táo bạo và mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và thích mọi thứ đều kiểm soát được trong tầm tay.

8, Kim Ngưu với Xử Nữ:

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

9, Kim Ngưu với cung Thien Binh:

Kim Ngưu là người vốn thực tế và thích mọi thứ đều kiểm soát được trong tầm tay. Thiên Bình thì giỏi thuyết phục Kim Ngưu dung hòa giữa cẩn trọng chắc chắn và mạo hiểm để thu lợi nhuận.Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện khi hai bạn tin tưởng nhau hơn.

Kim Ngưu nên hợp tác với ai?

10, Kim Ngưu với Hổ Cáp:

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Có thể kết luận rằng hai cung này kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc.

11, Kim Ngưu với Nhân Mã:

Thực tế, hợp tác kinh doanh với Nhân Mã sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình. Trong kinh doanh, Kim Ngưu và Nhân Mã là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

12, Kim Ngưu với Ma Kết:

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau. Ma Kết sâu sắc và suy tính kỹ càng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu trong kinh doanh. Hai cung sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh của nhau. Họ có thể sẽ trở thành những đối tác tốt trong làm ăn và là người bạn tốt trong cuộc sống, việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy.

Nguồn tin LICHVANSU.WAP.VN