Kia Forte độ thành mui trần cực độc tại Việt Nam

Tháng Mười Một 24, 2017 at 4:14 chiều

Tin tuc oto 2017 – Có thể nói đây là chiếc Kia Forte mui trần độc nhất Việt Nam hiện nay, và cũng rất có thể là độc nhất Thế Giới. Nguyên bản Kia Forte chỉ có các tuỳ chọn sedan hoặc 2 cửa Coupe, do đó việc độ lại thành bản mui trần của chủ nhân chiếc xe này là điều gây sốc.

Quan sát chiếc xe có thể thấy để biến nó thành một chiếc xe mui trần thì toàn bộ phần đuôi xe đã được lấy lại từ chiếc Lexus IS250C, trong khi phần đầu xe và nội thất được giữ nguyên. Trong đoạn video clip trình diễn có thể thấy chiếc xe có khả năng mở và đóng mui bằng điện khá hoàn hảo

Dù đây là một chiếc xe lai giữa Kia Forte Koup và Lexus IS250C nhưng cũng không thể phủ nhận trình độ lắp ghép của thợ Việt Nam. Nhìn bằng mắt thuường khó có thể nhận ra sự khác biệt nào giữa các mối ghép trên xe, mọi thứ đều rất hoàn hảo và liền mạch. Điều ấn tượng nhất là phần mui nguyên bản của Forte được cắt ra, thay bằng mui cứng có thể xếp gọn của Lexus IS250C.

Ngoài độ thành phiên bản mui trần thì chiếc Kia Forte Koup này còn được trang bị bộ mâm đúc thể thao ấn tượng có kích thước 18 inch được sơn đen. Phía trước đầu xe cũng được thay đổi chút ít để cá nhân hoá sở thích của chủ nhân như mặt ca-lăng mới, hốc đèn sương mù sơn màu đỏ, đèn pha có thêm cái dãy LED trang trí.

Không biết độ bền khi sử dụng phiên bản độ này có thật sự cao hay không, tuy nhiên với những gì mà chủ nhân của nó đã làm thì đây quả thật là một trong những mẫu xe độ ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Kia Forte độ thành mui trần cực độc tại Việt NamKia Forte độ thành mui trần cực độc tại Việt NamKia Forte độ thành mui trần cực độc tại Việt Nam

Đánh giá qua về KIA Forte qua 5 năm sử dụng:

Nhiều bác thường thắc mắc xe Hàn sau 5 năm sử dụng có còn được chất lượng như xe Nhật ? dưới đây là cảm nhận của em sau 5 năm chung sống đồng hành cùng mẫu xe Kia Forte do anh Hải lắp ráp, tổng quan là hoàn toàn hài lòng với chiếc xe này khi chưa xảy ra bất kì sự cố nào sau thời gian sử dụng khá dài.​

Tình hình là em bắt đầu chơi trên OS từ những năm 2010 nhưng đến tận 2011 thì mới chính thức với nick NeedFspeed cũng là lúc em lấy em í về trong một nỗi niềm hân hoang lâng lâng xen chút lo lắng e e ngại ngại, cảm giác giống giống như lần đầu tiên chính tay được khui tem các em ;).

Nguồn: autoxe