Không để ngăn cản Di Maria ra nhập PSG

by Thuy Thu Tháng Bảy 15, 2015 at 7:37 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Không để ngăn cản Di Maria ra nhập PSG

Đó là những lời khẳng định chắc nịch của báo chí bong da so Pháp về thương vụ Angel di Maria đến Paris Saint Germain.

Báo Pháp khẳng định Di Maria sẽ đến PSG. Ảnh: Internet.
Báo Pháp khẳng định Di Maria sẽ đến PSG.

Ngày hôm qua, đồng loạt các tờ báo lớn của Pháp như L’Equipe, Le Parisien và France Football đều khẳng định thông tin tiền vệ người Argentina sẽ ký hợp đồng năm năm với gã nhà giàu nước Pháp. Cả ba tờ báo này đều cho rằng Manchester United đã chấp nhận để cho bản hợp đồng kỷ lục của họ ra đi.

Thậm chí livescore từ tờ L’Equipe còn đăng lên trang nhất với dòng tít “Không gì có thể ngăn cản việc Di Maria gia nhập PSG”.  Cũng theo tờ báo này, mức phí 60 triệu euro mà đội bóng thành Manchester đưa ra cho tiền vệ này đã được PSG không ngần ngại chấp nhận.

Mức giá này tất nhiên là thấp hơn con số 83 triệu euro (59,7 triệu bảng mà M.U đã phải chi cho Real Madrid. Nhưng mấu chốt trong thương vụ này chắc là Edinson Cavani. Hiện tại với Depay và sự trở lại mạnh mẽ của Young hồi cuối mùa, M.U thật sự không cần Di Maria cho lắm, nếu so với vị trí tiền đạo – vị trí đang thiếu người trầm trọng.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay tại đây.

Ở chiều ngược lại, PSG là một trong những đội thèm khát Angel di Maria ngay từ mùa giải năm ngoái, nhưng không được. Họ hoàn toàn có thể đẩy Cavani đi để đưa Di Maria về, và chuyển sang đá với một tiền đạo duy nhất là Ibrahimovic.

Chấp nhận lỗ trong vụ Di Maria, nhưng M.U có thể có được Cavani, một tiền đạo toàn diện hiếm hoi của bóng đá thế giới và có những phẩm chất phù hợp để gia nhập Premier League.