Juventus và cách trả tiền “dị” cho Mandzukic

Tháng Sáu 23, 2015 at 8:50 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Juventus và cách trả tiền “dị” cho Mandzukic

Juventus và cách trả tiền

Giá chuyển nhượng cho phi vụ này là 19 triệu euro. Theo tin chuyen nhuong moi nhat từ tờ El Mundo Deportivo, Juventus sẽ thanh toán tiền chuyển nhượng cho Atletico thành ba lần. Vào ngày 1/8, họ chồng 7 triệu euro. Tới ngày 10/8/2016, 6 triệu euro tiếp theo sẽ được gửi đến Atletico Madrid và 6 triệu kế tiếp được thanh toán vào ngày 10/8/2017.

Cũng trong điều khoản được hai bên ký kết, giá chuyển nhượng cho Mario Mandzukic sẽ tăng thêm 2 triệu euro tuỳ thuộc vào màn trình diễn của chân sút người Croatia.

Được biết, Mandzukic vừa đặt bút ký hợp đồng 4 năm, thay vì là 3 năm như các bản tin trước đó thông báo. Ngoài ra, anh sẽ được hưởng mức lương 3.5 triệu euro/năm. Chia sẻ trong buổi ký hợp đồng lich thi dau bong da đầu quân cho Juventus, Mandzukic nói: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Juventus là một trong những đội bóng lớn của thế giới. Và tôi thật tự hào khi được chơi bóng ở đây.”

Cạnh đó, cựu tiền đạo Bayern Munich cũng cho biết sẽ cống hiến tất cả để phục vụ “Bà đầm già” thành Turin.

Năm nay 29 tuổi, Mandzukic rời Atletico để tới Juventus chỉ sau 1 năm thi đấu theo lich thi dau bong da tại La Liga. Trước đó, chân sút này khoác áo Bayern Munich. Trong mùa đầu tiên chơi bóng nơi đất Tây Ban Nha, Mandzukic đã để lại ấn tượng với 20 bàn thắng ghi được trên mọi đấu trường.

Với Juventus, sự có mặt của Mandzukic đồng nghĩa Carlos Tevez có thể rời CLB để trở về quê nhà khoác áo Boca Juniors trong tháng tới. Ngoài ra, Mandzukic cũng trở thành tiền đạo thứ hai cập bến thành Turin, sau Pablo Dybala từ Palermo. Được biết, Juventus phải chi đến gần 40 triệu euro để chiêu mộ tay săn bàn này.

Theo Thể thao Việt Nam