Jurgen Klopp ‘xỉa xói’ cả nền bóng đá Anh

HLV Jurgen Klopp cảm thấy không hài lòng với tình trạng bóng đá Anh quá thiếu kiên nhẫn như hiện nay. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Klopp cho rằng bóng đá Anh quá thiếu kiên nhẫn. Ảnh internet.
Klopp cho rằng bóng đá Anh quá thiếu kiên nhẫn. Ảnh internet.

Sau khởi đầu khó khăn, HLV Jurgen Klopp đã có được chiến thắng đầu tay cùng Liverpool khi đánh bại Chelsea tới  với livescore 3-1 trên sân Stamford Bridge.

Đã có nhiều nguồn tin rộ lên rằng Klopp sẽ sớm bắt tay vào việc mua sắm ngay trong tháng Giêng để hoàn thiện đội hình của chính mình nhưng ông đã khẳng định điều ngược lại.

“Tôi không thể tin được rằng, bóng đá Anh lại thiếu kiên nhẫn đến như vậy,Klopp mở đầu. “Mọi thứ rất khó khăn, tôi chỉ mới ở đây có 3 tuần thôi.”

“Ấy thế mà mọi người cứ liên tục hỏi tôi có mua cầu thủ này không, cầu thủ kia thì như thế nào tuy nhiên muốn phát triển, bạn phải làm việc với những cầu thủ có trong tay.  Theo tờ ket qua bong da, điều này giống như khi bạn gặp vấn đề với vợ, bạn không muốn phải thay đổi hàng ngày.”

“Bạn cần phải chăm chỉ làm việc và tìm ra giải pháp tốt nhất. Và hơn lúc nào hết, phải loại bỏ thị trường chuyển nhượng ra ngoài tâm trí đi.”

Rõ ràng đó là những lời phát biểu rất ấm lòng của HLV Jurgen Klopp. Chắc chắn với Klopp, Liverpool sẽ hạn chế được những khoản chi tiêu khổng lồ để mua sắm nhưng không hiệu quả dưới thời Brendan Rodgers.