Jose Mourinho đã mô tả án phạt FA dành cho ông

by Thuy Thu Tháng Mười 16, 2015 at 4:21 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Jose Mourinho đã mô tả án phạt FA dành cho ông

HLV Chelsea, Jose Mourinho đã mô tả án phạt FA dành cho ông là một sự “sỉ nhục” và “không thể tin nổi”.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

Hôm qua, Mourinho đã bị FA phạt 50 nghìn bảng cùng án treo cấm đến sân vận động 1 trận đấu vì các phát ngôn không đúng mực sau thất bại của Chelsea trước Southampton. Khi đó, Mourinho tuyên bố các trọng tài sợ phải đưa ra quyết định có lợi cho The Blues và FA cứ thích là sẵn sàng phạt ông.

4393

Bất chấp sự cảnh cáo của FA, Mourinho vẫn tiếp tục công kích cơ quan quyền lực nhất của bóng đá Anh. Trong buổi lễ ra mắt cuốn sách MOURINHO tại Waterstones Piccadilly, HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng chế nhạo án phạt của FA.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

Mourinho nói: “Tôi hạnh phúc vì không phải đeo vòng theo dõi điện tử (vòng đeo thường dành cho các tù nhân đã mãn hạn tù hoặc bị án treo và thuộc diện cần theo dõi của các cơ quan chức năng). Tôi cũng nghĩ bị phạt 50 nghìn bảng trong thế giới chúng ta đang sống là một sự sỉ nhục. Sự sỉ nhục thậm tệ. Ngoài ra, khả năng bị cấm đến sân vận động cũng không thể tin được.”

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

“Sẽ rất khó để tôi so sánh với các trường hợp tương tự, những người từng dùng lời lẽ tương tự. Tôi biết tôi không phải người Anh. Tôi biết tiếng Anh của tôi chỉ đủ tốt để làm việc ở đất nước này, nhưng không phải hoàn hảo. Nhưng đâu là sự khác biệt khi nói từ ‘sợ’ và các từ ‘ngây thơ, yếu đuối’? Sự khác biệt là án phạt 50 nghìn bảng và một án phạt cấm đến sân 1 trận treo lơ lửng.”